Angela Phương Trinh đính đá lên cơ thể

Sao ViệtChủ Nhật, 19/02/2023 12:40:00 +07:00
(VTC News) -

Chọn phong cách đính đá che kín cơ thể trong lần xuất hiện mới nhất trên thảm đỏ SR Fashion Awards 2022, nữ diễn viên lại khiến dân tình phải xôn xao bàn tán.

Angela Phương Trinh đính đá lên cơ thể - 1

Angela Phương Trinh vừa xuất hiện trên thảm đỏ đêm trao giải SR Fashion Awards 2022. Nữ diễn viên 9x là khách mời trao giải trong sự kiện đặc biệt này. 

Angela Phương Trinh đính đá lên cơ thể - 2

Cô chọn một thiết kế của NTK Lê Thanh Hoà với phần chân váy màu vàng đồng, điểm nhấn của bộ trang phục ở phần thân trên chỉ được đính đá phủ kín cơ thể.

Angela Phương Trinh đính đá lên cơ thể - 3

Người đẹp tâm sự cô đã tốn hơn 5 tiếng đồng đồ để đính từng viên đá nhỏ trực tiếp lên phần thân trên, tạo cảm giác đang diện một chiếc áo lưới mỏng lấp lánh.

Angela Phương Trinh đính đá lên cơ thể - 4

Phía trước, cô đã khéo dùng một lớp tóc để che kín phần ngực do đó tổng thể bộ cánh kín đáo và an toàn. 

Angela Phương Trinh đính đá lên cơ thể - 5

Là một người yêu thích thời trang, Angela Phương Trinh không ngại thử những mẫu trang phục lạ mắt, độc đáo và có điểm nhấn riêng.

Angela Phương Trinh đính đá lên cơ thể - 6

Có mặt trong sự kiện trao giải cùng NTK Lê Thanh Hoà, cô bày tỏ vô cùng hành phúc và vinh dự vì được xuất hiện trên sân khấu một lễ trao giải lớn. 

Angela Phương Trinh đính đá lên cơ thể - 7

Vừa trở lại showbiz, Angela Phương Trinh đã nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng lớn, xuất hiện liên tục trong nhiều sự kiện đồng thời có công việc kinh doanh phát triển vô cùng thuận lợi.

Angela Phương Trinh đính đá lên cơ thể - 8

Mong muốn lớn nhất của nữ diễn viên hiện tại là có được một kịch bản thiệt hay để tái xuất màn ảnh rộng sau nhiều năm vắng bóng.

Ngọc Thanh
Bình luận
vtcnews.vn