8 lý do bạn nhất định phải học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ TalkFirst

Kinh nghiệm sốngThứ Năm, 10/09/2020 08:00:00 +07:00
(VTC News) -

Không gian sáng tạo, phương pháp học tập khoa học, lộ trình học được thiết kế phù hợp với từng cá nhân là một số điểm mạnh tại Trung tâm Anh ngữ TalkFirst, TP.HCM.

Anh ngữ TalkFirst ra đời với sứ mệnh giúp học viên có được trải nghiệm học Anh ngữ chuẩn như đi “du học" giữa Sài Gòn, điều tưởng chừng như chỉ có được khi các bạn đầu tư nhiều chi phí và công sức theo đuổi ở những quốc gia tiên tiến.

Tại TalkFirst, học viên có được một trải nghiệm học Anh ngữ giao Tiếp mới theo phương pháp ứng dụng ngôn ngữ. Với 8 điểm khác biệt sau, TalkFirst cho người lớn bận rộn & học sinh sinh viên TP.HCM thêm 1 lựa chọn học để cải thiện tiếng Anh của mình.

Phương pháp học mới lạ và khoa học

Bên cạnh những lớp học chính cung cấp kiến thức nền tảng, Talk First còn có rất nhiều các hoạt động bổ trợ giúp học viên ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế, đa dạng cho cả học sinh mất gốc tiếng Anh & cả học sinh khá giỏi tiếng Anh. Các hoạt động như câu lạc bộ phát âm, ngữ pháp ứng dụng, phỏng vấn xin việc, phỏng vấn VISA, thuyết trình tiếng Anh, tìm hiểu văn hoá Âu - Mỹ, tranh luận - phản biện, tiếng Anh thương mại…thực sự là một bước đột phá trong phương pháp giảng dạy.

8 lý do bạn nhất định phải học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ TalkFirst - 1

Một giờ học thuyết trình tiếng Anh tại TalkFirst.

Lộ trình học phù hợp với từng cá nhân

Tại TalkFirst, tất cả các học viên đều được kiểm tra tiếng Anh đầu vào bằng bài test theo chuẩn quốc tế cùng các chuyên gia học thuật hàng đầu. Từ đó giúp Giáo viên đánh giá đúng trình độ tiếng Anh, tư vấn đưa ra lộ trình phát triển phù hợp, học viên hình dung và hiểu rõ hành trình cụ thể, tạo động lực học tập, giúp học viên cải thiện kỹ năng, giao tiếp tiếng Anh tự tin trong thời gian nhanh nhất. Nhờ có lộ trình học riêng phù hợp, học viên tại Anh ngữ TalkFirst an tâm chọn các khoá học dài hạn và có sự tiến bộ rõ rệt qua từng mốc thời gian.

Không gian học tập sáng tạo

Không gian học tập tại TalkFirst được thiết kế tối ưu cho việc học Tiếng Anh, tương tự như một co-working space. Mỗi không gian được phân chia phù hợp với từng chức năng, cho bạn cảm giác học tập thoải mái nhất. Có thể nói, Anh ngữ TalkFirst sở hữu không gian học tập sáng tạo bậc nhất hiện nay.

Môi trường 100% tiếng Anh chuẩn quốc tế

Ngôn ngữ duy nhất được sử dụng ở TalkFirst là tiếng Anh. Khi bước vào TalkFirst, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường giao tiếp và sử dụng 100% tiếng Anh, giúp bạn hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên. TalkFirst là môi trường tiếng Anh 100% chuẩn quốc tế hiếm hoi hiện nay tại TP.HCM.

8 lý do bạn nhất định phải học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ TalkFirst - 2

Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại TalkFirst.

Lịch học linh hoạt  và ứng dụng công nghệ trong giảng dạy

Lịch học tại TalkFirst vô cùng linh hoạt, phù hợp cho người đi làm & đi học bận rộn. Dù lịch trình dày đặc đến mấy, bạn vẫn có thể học tiếng Anh. Toàn bộ các lớp học tại TalkFirst được vận hành bằng công nghệ mới nhất, học viên chủ động chọn lịch học qua hệ thống công nghệ riêng, giúp đồng bộ trải nghiệm cho học viên.

8 lý do bạn nhất định phải học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ TalkFirst - 3

Một giờ học tiếng Anh độc đáo qua hoạt động Halloween Party tại TalkFirst

Lớp học đảm bảo chất lượng

Các lớp học tại TalkFirst được giới hạn tối đa chỉ 6-8 học viên cùng trình độ, nhằm đảm bảo chất lượng và theo sát từ giáo viên. Ngoài ra, còn có các lớp IELTS 1 kèm 1, giao tiếp cấp tốc 1 kèm 1, 1 học sinh học cùng 1 giáo viên.

Đội ngũ chuyên gia học thuật

Đội ngũ giáo viên người bản ngữ giỏi, tận tâm, được đào tạo chuyên sâu, có bằng cử nhân và các chứng chỉ sư phạm Quốc tế như: CELTA, TEFL, TESOL, IELTS 8.0, 8.5, 9.0... TalkFirst cũng công khai bằng cấp của Giáo viên để chứng minh cho chất lượng giảng dạy trong bối cảnh có nhiều scandal liên quan đển bằng cấp giáo viên.

8 lý do bạn nhất định phải học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ TalkFirst - 4

Đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn, tận tâm là một trong những điểm tạo nên sự thu hút của TalkFirst.

Cam kết chất lượng đầu ra

TalkFirst cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng với các khoá học Anh ngữ Giao tiếp & IELTS tại trung tâm nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tuyệt đối cho người học.

Các khóa học nổi bật tại TalkFirst:

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng - Khoá học dành cho người lớn bận rộn

Khoá học luyện thi IELTS Offline & Online - Cam kết điểm IELTS đầu ra Thông tin liên hệ Anh Ngữ TalkFirst:

● Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

● Hotline: (028) 22 644 666

● Website: https://talkfirst.vn

● Fanpage: TalkFirst - Enjoy Learning English

 

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn