Xuân Lan khoe thân hình thon gọn

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 21/03/2014 07:08:00 +07:00

(VTC News) - Xuân Lan gây bất ngờ với thân hình thon gọn sau khi sinh 1 tháng.

(VTC News) - Xuân Lan gây bất ngờ với thân hình thon gọn sau khi sinh 1 tháng.

Trong các phiên bản của Project Runway trên toàn thế giới, cuộc thi không chỉ là cuộc cạnh tranh của các nhà thiết kế mà còn là một 'cuộc chiến' của các người mẫu trong việc khẳng định và thể hiện khả năng của mình.

Người mẫu nắm giữ một vị trí quan trọng, là người trực tiếp thể hiện bộ trang phục, truyền tải thông điệp mà nhà thiết kế muốn gửi gắm. Người mẫu nắm giữ một vị trí quan trọng, là người trực tiếp thể hiện bộ trang phục, truyền tải thông điệp mà nhà thiết kế muốn gửi gắm.
project runway
Xuân Lan bất ngờ với thân hình thon gọn sau khi sinh 1 tháng
Năm nay, Project Runway Vietnam dẫn đầu thế giới khi lần đầu tiên trong lịch sử, sẽ có sự xuất hiện của người mẫu nam tham gia tranh tài cùng với người mẫu nữ cho danh hiệu Người mẫu chiến thắng.
 
Theo đó, người mẫu chiến thắng cũng sẽ được đưa đến Mỹ và tham gia trình diễn bộ sưu tập của quán quân Project Runway Vietnam 2014 tại New York Couture Fashion Week, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.
project runway
Cô sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn catwalk của Project Runway Vietnam 2014
Siêu mẫu Xuân Lan cùng nhà thiết kế Hoàng Minh Hà và ông Jason Baumann trực tiếp ngồi ghế nóng và chọn ra những gương mặt người mẫu nam nữ tiềm năng nhất tham gia vào chương trình.

Có rất nhiều thí sinh đến tham gia tuyển chọn, nổi bật là những gương mặt từ Vietnam’s Next Top Model như Văn Kiên, Chà Mi, Quang Đại,…

Xuân Lan đã diện áo sơ mi trắng đơn giản cùng váy da cá tính cho vị trí ghế nóng của mình. Bà mẹ một con gây bất ngờ cho khán giả với khả năng lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ trong vòng 1 tháng sau khi sinh bé Thỏ.

Cô cùng hai vị giám khảo còn lại rất tập trung trong việc lựa chọn ra những gương mặt tiềm năng nhất. Thậm chí, có thí sinh cô còn quan sát rất kĩ từng góc cạnh và cấu trúc xương gương mặt khi phát hiện ra những nhân tố thú vị.
project runway
Xuân Lan nghiên cứu kỹ góc mặt và cấu trúc xương của thí sinh để tìm ra nhân tố thú vị
Với Project Runway Vietnam, Xuân Lan chính thức trở thành đạo diễn catwalk, trực tiếp hướng dẫn, đào tạo các người mẫu tham gia vào chương trình.

Tập 1 của Project Runway Vietnam 2014 sẽ chính thức lên sóng VTV3 lúc 20h chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 11/05/2014.

Hân Lê

Bình luận
vtcnews.vn