Vũ Ngọc Đãng, Minh Hằng bức xúc khi 'Chị chị em em 2' bị tuồn lên mạng

ShowbizThứ Ba, 24/01/2023 15:00:00 +07:00
(VTC News) -

Hàng loạt các trích đoạn "Chị chị em em 2" bị quay lén trong rạp và tuồn lên nền tảng TikTok khiến cho đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng các diễn viên rất bức xúc.

Mới đây, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đăng đàn chia sẻ sự bức xúc của anh trước vấn nạn phim Chị chị em em 2 bị "leak" tràn lan trên mạng. Tác phẩm điện ảnh mới nhất của nam đạo diễn trải qua chưa đầy 2 ngày công chiếu nhưng rất nhiều trích đoạn quan trọng của phim đã bị quay lén và tung lên TikTok. Đáng nói, các clip "leak" phim thu hút lượng xem "khủng", có thể lên đến hàng trăm nghìn lượt xem.

Vũ Ngọc Đãng, Minh Hằng bức xúc khi 'Chị chị em em 2' bị tuồn lên mạng - 1

Chị chị em em 2 mới khởi chiếu chưa đầy 3 ngày đã bị quay lén và tuồn tràn lan lên mạng

Vũ Ngọc Đãng, Minh Hằng bức xúc khi 'Chị chị em em 2' bị tuồn lên mạng - 2

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng viết: "Chị chị em em 2 đang trở thành nạn nhân của các TikToker thèm khát view một cách bẩn thỉu và đê tiện. Kỳ lạ là tất cả các tài khoản đều mới lập. Và mỗi ngày có nhiều tài khoản mới lập ra chỉ để leak phim. Đây là hành vi không thể chấp nhận được và vi phạm pháp luật. Việc này không chỉ tổn hại đến doanh thu mà còn giết chết giá trị nghệ thuật của bộ phim".

Vũ Ngọc Đãng, Minh Hằng bức xúc khi 'Chị chị em em 2' bị tuồn lên mạng - 3

Hàng loạt các trích đoạn phim bị "leak" trên TikTok với lượng xem khủng

Bên cạnh đó, diễn viên chính của “Chị chị em em 2” là Minh Hằng cũng đã lên tiếng bày tỏ sự ngán ngẩm của cô trước tình trạng này.

Nữ diễn viên viết trên trang cá nhân: “Không nói nên lời vì những vấn nạn vô văn hóa". "Không chỉ một trích đoạn mà toàn bộ phim từ đầu chí cuối đều bị đăng tải công khai, khiến bộ phim và ê kíp chịu ảnh hưởng nặng nề. Và tình trạng đáng báo động là không chỉ một tài khoản và bắt đầu xuất hiện nhiều tài khoản ảo mà chỉ vừa mới lập ra vài tiếng tới hơn 24 tiếng chỉ để leak phim. Chúng tôi có thể làm gì với vấn nạn này khi đã làm đủ mọi cách, liên lạc với những người có thẩm quyền. Rồi hàng giờ cứ trôi qua mà view vẫn cứ tăng vùn vụt và mọi chuyện vẫn không thể giải quyết dứt điểm với hành vi quay lén bất hợp pháp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới lợi ích của cả đoàn làm phim".

Vũ Ngọc Đãng, Minh Hằng bức xúc khi 'Chị chị em em 2' bị tuồn lên mạng - 4

Minh Hằng bức xúc lên tiếng

“Chị chị em em 2” là một trong hai tác phẩm điện ảnh gia nhập đường đua phim Tết Quý Mão 2023. Bộ phim gây chú ý khi nội dung được lấy cảm hứng từ giai thoại Ba Trà, Tư Nhị, hai mỹ nhân nức tiếng Sài Gòn một thời.

“Chị chị em em 2” cũng đánh dấu lần đầu hợp tác trên màn ảnh rộng của Minh Hằng và Ngọc Trinh. Chính thức "trình làng" khán giả từ mùng 1 tết (22/1/2023), “Chị chị em em 2” hiện có doanh thu hơn 14 tỉ đồng. Phim vẫn đang được tiếp tục chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Hải Thụy
Bình luận
vtcnews.vn