Võ sư Vũ Hải - vai Hùng Cá Rô của 'Người phán xử' qua đời

Sao ViệtThứ Hai, 11/04/2022 06:28:19 +07:00

Võ sư Vũ Hải - người đảm nhiệm vai Hùng Cá Rô của phim 'Người phán xử' vừa qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư tủy.

Ông Lê Ngọc Quang - Tổng thư ký Hội võ thuật Hà Nội xác nhận với VietNamNet, võ sư Vũ Hải qua đời vào 17h chiều 10/4.

Lê Ngọc Quang cho hay: "Vũ Hải là võ sư cao cấp của Hội, suốt đời cống hiến cho võ thuật và nghệ thuật. Trước khi mất, anh còn trăn trở nhiều vì không thể tiếp tục những dự án dang dở dành cho Hội võ thuật Hà Nội nói chung và môn phái của mình nói riêng. Trên màn ảnh, Vũ Hải thường xuất hiện với hình ảnh bặm trợn, nguy hiểm, sẵn sàng tấn công hoặc thủ tiêu người khác nhưng ngoài đời, anh lại được nhận xét là người hiền lành".

Võ sư Vũ Hải - vai Hùng Cá Rô của 'Người phán xử' qua đời - 1

Võ sư Vũ Hải.

Võ sư Vũ Hải bị bệnh ung thư tủy, đã điều trị 3 tháng nay nhưng không thuyên giảm. Hiện tại, gia đình võ sư Vũ Hải cùng Hội võ thuật Hà Nội đang chuẩn bị hậu sự cho ông.

Võ sư Vũ Hải sinh năm 1960, hiện đang đương nhiệm vị trí Phó tổng thư ký Hội võ thuật Hà Nội, phó chưởng môn phái Thăng Long võ đạo. Với khán giả yêu mến phim truyền hình Việt, võ sư Vũ Hải là gương mặt khá quen thuộc. Võ sư Vũ Hải thường xuyên được mời làm cố vấn chỉ đạo võ thuật cho những bộ phim hành động. Năm 2011, võ sư Vũ Hải bắt đầu bén duyên với nghề diễn viên thông qua vai diễn Dũng gậy phim Đầm lầy bạc. Sau đó, anh tiếp tục nhận vai Hùng Cá Rô trong Người phán xử và ông Thắng của Hương vị tình thân.

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp