Vợ mang song thai, Khắc Việt mua luôn 2 căn nhà ở Hà Nội và TP.HCM

Sao ViệtThứ Hai, 11/05/2020 17:22:36 +07:00

Vợ chồng Khắc Việt - Thảo Bebe cho biết, cả hai đã lên kế hoạch cụ thể để chuẩn bị chào đón hai nhóc tỳ chào đời trong vài tháng nữa.

Sau hơn 2 năm về chung nhà, ngày 29/4 vừa qua, vợ chồng Khắc Việt - Thảo BeBe đã báo tin vui đang mang song thai. Hiện cả hai đều rất háo hức chờ đến ngày hai thiên thần nhỏ chào đời.

Trò chuyện với Khắc Việt và Thảo Bebe, cặp đôi thừa nhận vẫn còn cảm giác lâng lâng khó tả trong lần đầu lên chức bố mẹ.

- Cảm xúc của anh chị thế nào khi biết tin đã mang song thai sau hơn 2 năm về chung nhà?

Thảo BeBe: Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì đây là điều mà người mẹ nào cũng mong muốn, niềm vui ấy càng được nhân đôi khi tôi mang song thai.

Khắc Việt: Tôi cũng vậy, thật sự với môi trường, khí hậu ở hiện tại, có em bé là một điều khó khăn rồi, vậy mà vợ tôi còn mang song thai nên tôi rất vui.

Vợ mang song thai, Khắc Việt mua luôn 2 căn nhà  ở Hà Nội và TP.HCM - 1

 

- Vì sao anh chị không giữ bí mật như nhiều ngôi sao khác trong làng giải trí mà lại quyết định thông báo điều này tới công chúng?

Khắc Việt: Thật ra cả hai cũng định giữ bí mật đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, chính tin vui từ Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã khiến hai vợ chồng thấy phấn khích và quyết định chia sẻ luôn.

- Vậy chị Thảo đã thông báo tin vui này đến anh Khắc Việt bằng cách nào và anh Việt thấy sao khi nghe tin đã lên chức bố, lại còn chuẩn bị đón cả 2 nhóc tỳ?

Khắc Việt: Trước đây chúng tôi cũng từng kiểm tra việc có thai nhiều lần bằng que thử nhưng đều không phải. Đến lần này, tôi rất vui nhưng vẫn chưa tin lắm. Hai vợ chồng phải mua đến cả trăm que thử thai, thử đi thử lại rất nhiều lần để tin bà xã đã thật sự mang thai con đầu lòng.

Thảo BeBe: Có lúc chúng tôi phải kiểm tra 1 lần vài que như thế nhưng vẫn chưa tin.

- Năm 2020 được xem là năm rất đặc biệt và cũng là thời điểm thích hợp để nhiều cặp đôi sinh con, kết hôn. Vậy việc mang thai trong năm 2020 này có phải dự tính từ trước của anh chị không hay mọi thứ chỉ là duyên đến?

Khắc Việt: Cái này vừa là duyên vừa là dự tính. Năm nay đúng là năm đẹp của cả hai nếu sinh em bé, do đó tôi và vợ cũng đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho hành trình mới này. Thật may mắn và bất ngờ khi những dự tính ấy đã hóa thành duyên, khi biết tin hạnh phúc còn được nhân đôi nữa.

Vợ mang song thai, Khắc Việt mua luôn 2 căn nhà  ở Hà Nội và TP.HCM - 2

 

- Anh chị đã dự định đặt tên cho em bé chưa?

Khắc Việt: Gia đình tôi đã thống nhất 2 cái tên cho em bé rồi nhưng tên ở nhà vẫn chưa, phải nhờ cậy tổ tư vấn. Mới đây nhất tôi có nhờ anh Tuấn Hưng và Dương Hoàng Yến gợi ý để đặt tên cho bé. Hy vọng sẽ mong chóng tìm được một cái tên thật tuyệt.

- Không ngại công khai mang song thai với công chúng nhưng khi sinh bé xong, anh chị có suy nghĩ đến việc sẽ giấu kín diện mạo hai nhóc tỳ như nhiều nghệ sĩ khác để các bé có cuộc sống bình thường và không bị chú ý quá nhiều?

Khắc Việt: Cả hai vợ chồng đều thống nhất sẽ không công khai gương mặt của bé, ít nhất là trong một thời gian dài.

Vợ mang song thai, Khắc Việt mua luôn 2 căn nhà  ở Hà Nội và TP.HCM - 3

 

- Chỉ còn 5 tháng nữa là chào đón hai thiên thần nhỏ, anh Việt đã chuẩn bị sẽ dành tặng bà xã và các con món quà đặc biệt nào chưa?

Thảo BeBe: (Cười) Bí mật sẽ được mật bí chứ nhỉ?

 
Bật mí là tôi vừa mua thêm 2 căn nhà mặt đất ở TP.HCM và Hà Nội.

Khắc Việt

Khắc Việt: Tôi đã tặng vợ một vài món quà rồi. Bật mí là tôi vừa mua thêm 2 căn nhà mặt đất ở TP.HCM và Hà Nội. Cả hai căn đều có 4 tầng, rộng khoảng 100m2, khá tiện lợi để con cái sau này có thể thoải mái sinh hoạt mỗi khi phải di chuyển theo lịch trình của bố mẹ. Đây là sự tiết kiệm của tôi trong rất nhiều năm nay.

- Liệu anh có tạm gác lại công việc để ở bên chăm sóc bà xã ở những tháng cuối thai kỳ và khi mới sinh bé xong không? Vì phụ nữ khi mang song thai cũng có nhiều mệt mỏi hơn bình thường, nhất là lúc các bé đã chào đời lại cần gấp đôi sự chăm sóc nữa.

Khắc Việt: Chắc chắn rồi, sinh em bé xong sẽ có rất nhiều vấn đề, do đó tôi sẽ tạm gác lại công việc để chăm sóc hai mẹ con. Hiện tại ngoài việc ca hát ra tôi còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nữa nhưng thật may mọi thứ đều đã vào quỹ đạo, có rất nhiều người hỗ trợ nên tôi cũng không lo lắng nhiều.

- Mới đây chị Thảo có đăng một chia sẻ trên trang cá nhân rằng sẽ sớm quay lại công việc sau khi sinh con. Vậy là chị đã có dự tính cho công việc ngay khi hết thời gian ở cữ?

Thảo BeBe: Hiện tại, tôi đã gác lại toàn bộ công việc để tập trung tối đa vào việc dưỡng thai. Nhớ nghề là có và chắc chắn tôi sẽ quay lại công việc sớm nhưng đó là khi cả hai em bé đã thật sự lớn và ổn định. Đối với một phụ nữ như tôi, máu mủ của mình vẫn là quan trọng nhất.

- Sau khi chào đón hai thiên thần nhỏ, anh chị có định tiếp tục sinh thêm bé thứ ba trong vài năm tới không?

Khắc Việt: Nếu hai em bé lớn lên ở một độ tuổi nhất định, cả hai vợ chồng nhất định sẽ tính chuyện có thêm thành viên thứ 3.

- Cả hai đã chuẩn bị thế nào cho thiên chức mới là làm cha mẹ trong vài tháng nữa rồi? Có phải học hỏi kinh nghiệm sẵn từ bây giờ chưa?

Khắc Việt: Có chứ! Cả hai đọc rất nhiều sách và tìm hiểu về những cách chăm sóc bé, trang bị một nền tảng kiến thức vững chắc để dạy đỗ, đồng hành cùng con. Chúng tôi đều hiểu rằng, những đứa trẻ sinh ra và lớn lên trong một gia đình nề nếp, được rèn giũa từ nhỏ sẽ khiến những thói quen, hành vi của đứa bé cũng vì thế mà khôn ngoan hơn.

Video: MV của Khắc Việt và Dương Hoàng Yến

(Nguồn: Tri thức trẻ)
Bình luận
vtc.vn