Vlog 1977, diễn viên Anh Vũ làm khách mời show truyền hình 'Chảo lửa thách đấu'

Hậu trườngThứ Sáu, 28/01/2022 12:18:00 +07:00
(VTC News) -

Viettel Media lần đầu ra mắt gameshow chuyên biệt về game, đưa những streamer, gamer nổi tiếng và KOLs ở các lĩnh vực trải nghiệm và tìm hiểu kiến thức lịch sử.

Gameshow mang tên "Xgaming - Chảo lửa thách đấu" được tài trợ bởi Badlanders, với khách mời là những game thủ, streamer nổi tiếng cùng nhiều KOLs tên tuổi ở nhiều lĩnh vực. Khách mời sẽ trải nghiệm những thử thách, chơi các tựa game khác nhau, từ đó cung cấp cho khán giả kiến thức bổ ích về lịch sử thông qua chính những tựa game này. 

Dàn khách mời của chương trình có thể kể tới các gamer và streamer hàng đầu như Chim Sẻ Đi Nắng, Vanlove, No1, BiBi, ABCT36 Gaming, Thủy Tiên, Trường NMT, Kiều Phạm… và các KOLs trong làng giải trí như diễn viên Trần Vân, diễn viên Mạnh Quân, diễn viên Anh Vũ, Vlog 1977, TikToker Lê Bống, hot girl An Japan, rapper Richchoi – Á quân King of Rap, rapper Rica…

Vlog 1977, diễn viên Anh Vũ làm khách mời show truyền hình 'Chảo lửa thách đấu' - 1
Vlog 1977, diễn viên Anh Vũ làm khách mời show truyền hình 'Chảo lửa thách đấu' - 2

Hình ảnh thú vị của chương trình.

Ông Ngô Quang Tùng, đại diện nhà sản xuất chia sẻ: "Nhận thấy rằng game và Thể thao điện tử đang là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, từ trước đến nay chưa có một gameshow nào chuyên biệt dành cho cộng đồng game thủ, chưa có một sân chơi nào để giới thiệu cộng đồng này đến với khán giả.

Do vậy, chúng tôi quyết định sản xuất "Xgaming - Chảo lửa thách đấu!". Chúng tôi kỳ vọng rằng đây sẽ cơ hội để những bạn streamer, gamer có thể giới thiệu về mình với khán giả truyền hình, và để cho khán giả truyền hình hiểu hơn về cộng đồng game". 

Mỗi tập phát sóng bao gồm 3 phần: Trắc nghiệm kiến thức, Thử thách vận động và Thi đấu game. Cụ thể, phần thi kiến thức có 10 câu hỏi liên quan đến game - sự kiện chủ đề của tập, được chia làm 3 gói Dễ - Trung bình - Khó.

3 đội sẽ giành quyền trả lời bằng bấm nút, đội nào bấm trước sẽ giành quyền trả lời, trả lời đúng sẽ được số điểm tương ứng với gói câu hỏi, trả lời sai sẽ bị một hình phạt bí mật của chương trình.

Vlog 1977, diễn viên Anh Vũ làm khách mời show truyền hình 'Chảo lửa thách đấu' - 3

Ông Ngô Quang Tùng - đại diện nhà sản xuất. 

Phần chơi hành động được thiết kế trên nội dung lịch sử chủ đề của tập và 2 yếu tố: phối hợp đồng đội - tình huống hài hước. Số điểm dựa trên kết quả vận động của mỗi đội. 

Cuối cùng là phần thi đấu game. Dựa vào kết quả vòng 1, 2, mỗi đội sẽ bước vào vòng 3, chơi game. Phụ thuộc vào mỗi chủ đề lịch sử và trò chơi được lựa chọn, phần chơi game sẽ được thiết kế hoàn toàn khác với những cuộc thi đấu Esports nhằm mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người tham gia và khán giả truyền hình.

Qua đó truyền tải được yếu tố lịch sử hấp dẫn, trí tuệ và năng lượng tích cực của trò chơi điện tử mang lại. Đội thắng vòng 3 là đội thắng chung cuộc.

Tập 1 của "Xgaming - Chảo lửa thách đấu" sẽ được lên sóng lúc 9h00 ngày 28/1 trên kênh QPVN, lúc 19h00 trên ứng dụng Mocha và 20h trên YouTube Xgaming.

Xuân Phú
Bình luận
vtcnews.vn