Vietnix: Nhà cung cấp Web Hosting mạnh mẽ và an toàn cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Hai, 27/09/2021 11:42:13 +07:00
(VTC News) -

Hosting Vietnix được xem là trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp vận hành website hiệu quả, thúc đẩy quá trình phát triển kinh doanh thuận lợi.

Vietnix - Nhà cung cấp Web Hosting uy tín top đầu Việt Nam

Chính thức thành lập vào năm 2012, đến nay, Vietnix đã có gần 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Web Hosting.

Với việc không ngừng nghiên cứu, phát triển và áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào sản phẩm, Vietnix xây dựng được thương hiệu vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng hàng ngàn khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Vietnix: Nhà cung cấp Web Hosting mạnh mẽ và an toàn cho doanh nghiệp - 1

Hosting Vietnix là một trong những dịch vụ được nhiều người dùng đánh giá rất cao.

Bên cạnh dịch vụ Web Hosting, Vietnix còn cung cấp đa dạng các giải pháp và công nghệ mạng khác như máy chủ ảo VPS, Firewall Anti DDoS, tên miền, máy chủ vật lý, SSL… giúp việc phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp thêm hiệu quả.

Business Hosting Vietnix - Giải pháp tối ưu dành riêng cho doanh nghiệp

Xu hướng đẩy mạnh chuyển đổi số cộng thêm ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch COVID-19 khiến nhiều doanh nghiệp chuyển đổi hình thức kinh doanh từ truyền thống sang kinh doanh trực tuyến. 

Nắm bắt xu hướng này, Vietnix ra mắt dịch vụ Business Hosting. Đây là sản phẩm lưu trữ Website được Vietnix thiết kế dành riêng cho các website doanh nghiệp hoặc các website có lượt truy cập cao, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp hệ thống an toàn và bảo mật toàn diện. Nhờ đó, các các doanh nghiệp vừa có thể xây dựng thương hiệu, vừa có thể tối ưu chuyển đổi và gia tăng lợi nhuận trên môi trường Internet.

Vietnix: Nhà cung cấp Web Hosting mạnh mẽ và an toàn cho doanh nghiệp - 2

Business Hosting sở hữu Công nghệ LiteSpeed Enterprise kết hợp CloudLinux trên nền tảng NVMe.

Sản phẩm Business Hosting của Vietnix sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Sử dụng ổ cứng NVMe giúp tăng tốc độ đọc ghi gấp 6 lần so với ổ cứng SSD thông thường, lên đến 2.9GB/s.
  • Tích hợp tính năng chống tấn công DDoS với công nghệ Vietnix Firewall Premium độc quyền, giúp hệ thống đảm bảo tính ổn định và đứng vững trước các cuộc tấn công, góp phần nâng cao uy tín với khách hàng.
  • Công nghệ LiteSpeed Enterprise kết hợp CloudLinux trên nền tảng NVMe mang lại hiệu năng vượt trội, chịu được lượng truy cập lớn.
  • Tích hợp công nghệ Imunify360 giúp hệ thống được bảo mật toàn diện, hạn chế rủi ro bị xâm nhập trái phép, đồng thời giúp quét các loại mã độc, virus tự động, chống lại các cuộc tấn công gây hại đến hệ thống máy chủ.
  • Dữ liệu được tự động sao lưu mỗi ngày với công nghệ Jetbackup, đảm bảo an toàn dữ liệu. Khách hàng có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu khi xảy ra sự cố.
  • Sử dụng phương thức bảo mật đăng nhập 2 lớp giúp cho tài khoản của bạn an toàn và tránh được 90% các cuộc xâm nhập đánh cắp tài khoản.

Business Hosting Vietnix tích hợp sẵn công nghệ chống DDoS hiệu quả

Tấn công từ chối dịch vụ DDoS ngày càng trở lên phổ biến và là nỗi ác mộng đối với các doanh nghiệp. Theo báo cáo của Kaspersky về DDoS Attacks trong quý 4 năm 2018, Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia chịu tấn công DDoS nhiều nhất thế giới vào thời điểm cuối năm 2018.

Khi bị tấn công từ chối dịch vụ DDoS, hệ thống máy chủ sẽ bị tê liệt, website bị sập khiến người dùng không truy cập được, những giao dịch hợp lệ cũng không thể xử lý. Điều này sẽ khiến khách hàng có trải nghiệm không tốt về dịch vụ của doanh nghiệp và sẽ do dự trong việc quay trở lại lần nữa. Thậm chí có thể khiến khách hàng đi thẳng đến website đối thủ của bạn mà không cần suy nghĩ. Thương hiệu, uy tín và doanh thu của doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các cuộc tấn công DDoS.

Với việc sở hữu dịch vụ Business Hosting Vietnix, nỗi lo về các cuộc tấn công DDoS của các doanh nghiệp giờ đây đã được giải quyết.

Vietnix: Nhà cung cấp Web Hosting mạnh mẽ và an toàn cho doanh nghiệp - 3

Hosting tích hợp công nghệ chống DDoS độc quyền của Vietnix.

Business Hosting Vietnix tích hợp sẵn công nghệ Firewall (tường lửa) chống DDoS được phát triển độc quyền bởi Vietnix dựa trên 10 năm kinh nghiệm chống DDoS tại Việt Nam. Vietnix Firewall là tường lửa gồm nhiều lớp đứng giữa người dùng và máy chủ, có nhiệm vụ phân tích, tự động phát hiện và ngăn chặn hiệu quả các cuộc tấn công.

Việc sử dụng Firewall chống DDoS của Vietnix sẽ có lợi cho các doanh nghiệp lẫn người dùng cá nhân vì Vietnix làm chủ công nghệ và có khả năng tùy biến linh hoạt. Ngoài ra, khi khách hàng bị tấn công, Vietnix có thể xử lý trực tiếp và mang lại hiệu quả cao. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn đứng sau hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách nhanh chóng, kịp thời cũng chính là yếu tố giúp hàng ngàn khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn trong suốt gần 10 năm qua.

Công ty Cổ phần Giải pháp và Công nghệ Vietnix

Website: https://vietnix.vn/

Địa chỉ: 647 Lý Thường Kiệt, P. 11, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 070 88 44444

Email: [email protected]

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn