‘Về nhà đi con’ đoạt giải Phim được yêu thích nhất tại ‘Mai Vàng 2019’

Sao ViệtThứ Ba, 07/01/2020 15:39:41 +07:00
(VTC News) -

5 hạng mục đầu tiên của giải thưởng được công bố, trong đó có bộ phim truyền hình đình đám năm qua – “Về nhà đi con”.

Ban tổ chức giải thưởng Mai Vàng 2019 vừa công bố kết quả 5 hạng mục đầu tiên trước thềm đêm trao giải. Theo đó, Về nhà đi con đoạt giải Bộ phim được yêu thích nhất, Ký ức vui vẻ là Chương trình truyền hình được yêu thích nhất, Chuyện tình Khau Vai là Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất.

Năm qua, Về nhà đi con tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ vào khung giờ phim tối của Đài truyền hình Việt Nam.

Cũng nhờ bộ phim này, những cái tên như NSND Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh... ngày càng nổi tiếng hơn còn những gương mặt mới như Quốc Trường, Bảo Hân, Quang Anh... vụt sáng trở thành tên tuổi được săn đón.

‘Về nhà đi con’ đoạt giải Phim được yêu thích nhất tại ‘Mai Vàng 2019’ - 1

"Về nhà đi con" là phim gây sốt màn ảnh nhỏ năm 2019.

Trong khi đó, ở lĩnh vực âm nhạc, Để Mị nói cho mà nghe của Hoàng Thùy Linh và MV Truyền thái y của Ngô Kiến Huy lần lượt là Ca khúc được yêu thích nhất và MV Được yêu thích nhất.

Năm 2019, cả 2 ca khúc này đều "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội và cùng có điểm chung là ca khúc đánh dấu sự trở lại của 2 cái tên từng gắn liền với thanh xuân của thế hệ 9X.

Ở 10 hạng mục còn lại, với lĩnh vực âm nhạc, những cái tên đang được chú ý gồm có Mỹ Tâm, Hoàng Thùy Linh, Noo Phước Thịnh, Phan Mạnh Quỳnh, Tố My, Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu...

Lĩnh vực sân khấu gồm có Thành Lộc, Khả Như, Diệu Nhi... còn lĩnh vực phim ảnh đều là những cái tên quen thuộc như Ngô Thnah Vân, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc... Các hạng mục này sẽ được công bố trong đêm trao giải diễn ra tối 8/1.

Vì là chương trình kỷ niệm 25 năm của giải thưởng này nên đêm trao giải hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Đêm trao giải sẽ do MC Đức Bảo và Thúy Vân dẫn dắt.

Mở màn chương trình, Kim Tử Long, Quế Trân, Uyên Trang, Phi Nhung, Nguyên Vũ và nhóm P336 sẽ cùng mang đến tiết mục Vui đời nghệ sĩ để tôn vinh những nghệ sĩ liên tục cống hiến cho khán giả nhiều năm qua. Ngoài ra, các nghệ sĩ khác như Tạ Minh Tâm, Ánh Ngọc, Cao Bá Hưng… cũng sẽ trình diễn trong chương trình.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn