Vân Hugo khoe sắc tại biệt thự chồng tặng

Sao ViệtThứ Tư, 14/10/2020 11:30:21 +07:00

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Vân Hugo trong căn biệt thự trắng tại TP. HCM mà người chồng mới cưới tặng được chính anh bấm máy.

Vân Hugo khoe sắc tại biệt thự chồng tặng - 1

Căn biệt thự này được hoàn thiện trước khi Vân Hugo đưa con trai riêng từ Hà Nội vào Sài Gòn để kết hôn. Đây cũng là món quà mà ông xã dành tặng cô khi bắt đầu cuộc sống mới. Nữ diễn viên tự hào vì ông xã không chỉ lãng mạn, hết lòng quan tâm vợ mà còn có tài chụp ảnh.

Vân Hugo khoe sắc tại biệt thự chồng tặng - 2

Mọi món đồ bài trí trong nhà đều do Vân Hugo lựa chọn, lấy màu trắng làm chủ đạo. Phòng khách với bộ sofa cỡ lớn là nơi vợ chồng cô thường tiếp đón bạn bè.

Vân Hugo khoe sắc tại biệt thự chồng tặng - 3

Biệt thự nhà Vân Hugo có hồ cá koi lớn, giúp không gian thêm sinh động.

Vân Hugo khoe sắc tại biệt thự chồng tặng - 4

Đây cũng là nơi Vân Hugo thường ngồi đọc sách, uống trà, tận hưởng những khoảnh khắc thư thái, hít thở không khí trong lành sau một ngày dài làm việc.

Vân Hugo khoe sắc tại biệt thự chồng tặng - 5

Vân trồng rất nhiều hoa hồng để tô điểm cho những hàng rào xung quanh nhà.

Vân Hugo khoe sắc tại biệt thự chồng tặng - 6

Từ ngày kết hôn lần thứ hai, Vân Hugo dành nhiều tâm huyết cho việc vun vén gia đình. Dù bận rộn đến đâu, cô cũng thường xuyên vào bếp để nấu cho chồng con những món ăn ngon và thường xuyên mua hoa về cắm để căn nhà thêm ấm cúng.

Vân Hugo khoe sắc tại biệt thự chồng tặng - 7

Vân thích đạp xe, chạy bộ để hít thở không khí trong lành.

Vân Hugo khoe sắc tại biệt thự chồng tặng - 8

Cô được nhiều bạn bè khen là ngày càng đẹp. Niềm hạnh phúc trong cuộc hôn nhân thứ hai như tô điểm cho nhan sắc của cô thêm mặn mà.

Vân Hugo khoe sắc tại biệt thự chồng tặng - 9

Vân Hugo từng chia sẻ, ông xã đã biến mọi ước mơ của cô thành hiện thực. Trước khi bước vào cuộc hôn nhân này, anh từng dành cho cô màn cầu hôn rất lãng mạn. Nữ diễn viên không công khai danh tính ông xã nhưng cho biết anh là doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Vân Hugo hiện điều hành một trường mầm non mang tên mình ở TP HCM và nhiều công việc kinh doanh khác ở Hà Nội.

Vân Hugo khoe sắc tại biệt thự chồng tặng - 10

Vân Hugo tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1985, được nhiều người biết đến từ khi dẫn chương trình Vui cùng Hugo. Sau đó, cô tham gia hàng loạt phim truyền hình như Nhật ký Vàng Anh, Giả sử, Hoa nở trái mùa... Cô có một con trai với chồng cũ.

(Nguồn: vnexpress.net)
Bình luận
vtcnews.vn