Tưởng người phụ nữ bắt cóc con mình, thanh niên ngáo đá xông vào đâm nhiều nhát

Pháp luậtThứ Năm, 03/08/2017 19:19:00 +07:00

Sử dụng ma tuý dẫn đến ảo giác, cho rằng bà Phúc đã bắt cóc con mình nên đối tượng Chiến xông vào tấn công, đâm nạn nhân nhiều nhát liên tiếp.

Chiều 3/8, Công an TP.Trà Vinh (Trà Vinh) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Minh Chiến (36 tuổi), ngụ xã Long Đức (TP.Trà Vinh) để điều tra làm rõ hành vi cố ý dùng dao đâm người khác trọng thương.

Theo đó, khoảng 8h cùng ngày, bà Nguyễn Thị Hạnh Phúc (51 tuổi) đến phụ nấu ăn tại nhà chị ruột ở xã Long Đức. Lúc này, Chiến cũng có mặt tại đây và biểu hiện không được bình thường. Khi bà Phúc đang nấu ăn trong bếp thì Chiến bất ngờ cầm dao xông vào, đâm bà Phúc nhiều nhát liên tiếp.

Video: Khất nợ bất thành, chém chết chủ nợ

Sự việc khiến nhiều chứng kiến la hét, hoảng sợ. Ngay sau đó, những người có mặt đã gọi điện trình báo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng 113 đã nhanh chóng có mặt, khống chế đối tượng Chiến và đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Khi bị bắt giữ, Chiến có biểu hiện ngáo đá. Khai báo tại trụ sở công an, đối tượng thừa nhận đã sử dụng ma tuý dẫn đến ảo giác và cho rằngm bà Phúc đã bắt cóc con mình nên xông vào tấn công.

An Nhiên
Bình luận
vtcnews.vn