Trịnh Thăng Bình tự tin với MV nghệ thuật nhất trong sự nghiệp âm nhạc

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 16/06/2017 07:42:00 +07:00

Với sản phẩm mới mang hình ảnh khác biệt, Trịnh Thăng Bình tự tin khẳng định đây là sản phẩm nghệ thuật nhất của anh.

Chiều 15/6, Trịnh Thăng Bình đã tổ chức họp báo ra mắt MV Seen tại một rạp chiếu phim ở TP.HCM với sự góp mặt của Á hậu Thuý Vân, Phí Phương Anh, Hoàng Ku, đạo diễn Khương Vũ... Xuất hiện trong trang phục vest với những chi tiết được chăm chút tỉ mỉ, Trịnh Thăng Bình trông khác lạ và không kém phần cá tính với mái tóc bạch kim nổi bật.

Video: Seen – Trịnh Thăng Bình

 

IMG_8323 4

Trịnh Thăng Bình bảnh bao trong buổi họp báo.

IMG_8288

Á hậu Thúy Vân.

IMG_8308 4

Phí Phương Anh.

Ngay khi công bố bản mp3 ca khúc Seen do chính mình sáng tác và trình bày, Trịnh Thăng Bình đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Không chỉ mang giai điệu bắt tai mà ca từ còn được nhận xét rất “thấm” và đánh trúng tâm lý của phần đông khán giả trẻ.

Thậm chí, nhiều câu hát của Seen trở thành những dòng trạng thái của khán giả đồng cảnh ngộ với nhân vật bị “xem mà không trả lời tin nhắn” trong ca khúc này.

2L9A3176

Từ sự thay đổi hình ảnh lạ lẫm của Trịnh Thăng Bình đến những cảnh quay ấn tượng, MV ngay lập tức gây được sự thích thú từ khán giả.

Nói về MV Seen, Trịnh Thăng Bình đã tự tin khẳng định: “Đây là MV nghệ thuật nhất từ trước đến nay của tôi”. Theo đó, yếu tố nghệ thuật không chỉ được chăm chút từ góc máy, bối cảnh, ánh sáng trong tất cả những cảnh quay mà còn ở việc sắp đặt các đạo cụ, nhân vật để dẫn dắt người xem theo mạch truyện mà Trịnh Thăng Bình muốn truyền tải.

IMG_8390 7

Nam ca sĩ chia sẻ về MV.

2L9A3251

Cũng chính nghệ thuật sắp đặt khiến cho MV mang nhiều tầng nghĩa, mà ở đó mỗi khán giả sẽ có cái nhìn, ngẫm nghĩ riêng cho mình.

Xem MV mới của Trịnh Thăng Bình có thể nhận thấy, nam ca sĩ luôn nghiêm túc trong việc đổi mới, sáng tạo trong các sản phẩm âm nhạc. Đối với MV Seen, Trịnh Thăng Bình muốn thay đổi lối mòn trong suy nghĩ của số đông, luôn mặc định nhạc giai điệu chậm thì phải làm MV với câu chuyện đầy cảm xúc nào đó.

Trong không gian mộng mị và đầy biến hóa của của MV này, nam ca sĩ muốn truyền tải thông điệp: “Cảm xúc và trí tưởng tượng có thể đưa mình đến bất cứ đâu, làm mọi thứ cùng người mình mong muốn”.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn