Trích xuất camera làm rõ việc CSGT ra giữa đường kéo ngã 2 phụ nữ đi xe máy

Tin nóngThứ Hai, 06/07/2020 17:19:07 +07:00
(VTC News) -

Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đang phối hợp cơ quan chức năng trích xuất camera để làm rõ thông tin CSGT ra giữa đường kéo ngã 2 phụ nữ đi xe máy.

Trả lời PV VTC News chiều 6/7, đại diện Phòng CSGT TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin tố hai chiến sĩ thuộc Đội CSGT số 6 ra giữa đường kéo ngã 2 phụ nữ đi xe máy.

"Chúng tôi đã yêu cầu hai chiến sĩ CSGT liên quan đến vụ việc viết tường trình để xác minh, làm rõ", đại diện Phòng CSGT Hà Nội cho hay.

Cũng theo vị này, đơn vị đang phối hợp cơ quan chức năng trích xuất camera khu vực ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Xuân Thủy (quận Cầu Giấy) để làm rõ thông tin.

Trích xuất camera làm rõ việc CSGT ra giữa đường kéo ngã 2 phụ nữ đi xe máy - 1

Hình ảnh hai phụ nữ đi xe máy bị ngã xe được chia sẻ trên mạng xã hội.

Như VTC News đưa tin, sáng 5/7, mạng xã hội lan truyền thông tin hai phụ nữ đi xe máy Honda Lead đang lưu thông thì bị CSGT chạy ra giữa đường kéo ngã khiến người ngồi sau bị ngã xuống đường, đầu gối xây xước, không đứng dậy nổi.

Bên dưới bài viết còn đăng kèm hình ảnh hai phụ nữ dìu nhau vào bốt gác của CSGT, một người ôm vết thương ở chân, thể hiện sự đau đớn, bên cạnh có một số chiến sĩ CSGT.

Kèm theo bài viết còn có clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi mặc áo phông trắng, được cho là người đi sau chứng kiến vụ việc. Người đàn ông này rẽ vào chốt CSGT lên tiếng tranh luận, chỉ trích hai chiến sĩ CSGT đang đứng đó. Tuy nhiên hai chiến sĩ CSGT không phản ứng lại.

Sau khi được chia sẻ, bài viết ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ thái độ bức xúc trước hành động của CSGT và yêu cầu xử lý nghiêm hành vi gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông của chiến sĩ CSGT.

Nhiều người còn bình luận cho rằng chốt CSGT này thường xuyên chọn đối tượng là phụ nữ, sinh viên để bắt lỗi vi phạm.

Tuy nhiên, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) phủ nhận thông tin trên. Theo lãnh đạo Đội CSGT số 6, khoảng hơn 8h cùng ngày, hai phụ nữ đi trên một chiếc xe máy, khi tới ngã tư Xuân Thủy - Nguyễn Phong Sắc thì va chạm với một xe máy khác chạy cùng chiều khiến xe máy do người phụ nữ điều khiển ngã ra đường, người ngồi phía sau bị thương nhẹ.

Lúc này, lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ chứng kiến vụ việc đã giúp đỡ đưa người bị thương vào chốt ngồi nghỉ, lấy nước cho người phụ nữ này uống. Lãnh đạo Đội CSGT số 6 cho biết thêm, sau đó hai bên đã tự hòa giải và rời đi, không có chuyện CSGT kéo ngã hai phụ nữ đi xe máy như mạng xã hội đăng tải.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này!

Minh Tuệ
Bình luận
vtc.vn