Tổng thống Putin: Nga biết cách đối phó với máy bay không người lái của Ukraine

Thời sự quốc tếThứ Sáu, 10/05/2024 06:11:00 +07:00
(VTC News) -

Phát biểu trong cuộc gặp quân đội sau lễ nhậm chức mới đây, Tổng thống Vladimir Putin nói lực lượng Nga biết cách đối phó với máy bay không người lái của Ukraine.

“Tất cả chúng ta đều biết các binh lính gặp khó khăn như thế nào khi phải đối mặt với máy bay không người lái của Ukraine. Nga đang nỗ lực giải quyết vấn đề này và tôi chắc chắn chúng ta sẽ thấy kết quả”, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết.

“Trước những thời khắc quan trọng, người dân Nga luôn thể hiện phẩm chất tốt nhất của mình, đó là lòng dũng cảm và chủ nghĩa anh hùng. Điều đó đã có trong máu của người dân Nga”, ông Vladimir Putin nhấn mạnh.

Tổng thống Nga Vladimir Putin (Ảnh: TASS)

Tổng thống Nga Vladimir Putin (Ảnh: TASS)

Hiện tại, điều quan trọng nhất đối với Nga là tìm cách giải quyết tốt nhất các vấn đề đặt ra trong xung đột và hạn chế tổn thất trong việc thực hiện các nhiệm vụ trên chiến trường.

"Tôi thực sự chờ đợi một cuộc trò chuyện thẳng thắn với quân đội Nga về những gì đang làm trên chiến trường, để giúp các đơn vị chiến đấu thành công, hạn chế tối đa tổn thất. Do đó, chúng ta cần hoàn thành mọi nhiệm vụ đề ra”, ông Vladimir Putin nói.

Tổng thống Nga cũng tin rằng trên chiến trường Nga đang đi trước so với đối phương về công nghệ cao: “Để thành công, chúng ta cần đi trước một bước về công nghệ cao”.

Đội ngũ kỹ sư và nhà khoa học Nga đã làm việc suốt ngày đêm để Lực lượng Vũ trang Nga có thể đi trước đối phương. Ông Putin cho biết thêm, đây là một trong những điều kiện cơ bản để đạt được thắng lợi.

"Chúng tôi có nhiều cơ hội để đảm bảo mọi nhiệm vụ đều được thực hiện đầy đủ. Nhưng điều này tùy thuộc vào thành công của các bạn trên chiến trường. Đây là điều kiện quan trọng ngày hôm nay," ông Vladimir Putin gửi gắm đến quân đội Nga.

Tổng thống Nga cũng tin chắc Moskva sẽ giành chiến thắng trong chiến dịch quân sự đặc biệt, trong đó lòng dũng cảm và chủ nghĩa anh hùng của binh lính Nga là điều kiện cơ bản. Nga sẽ tiếp tục duy trì quan hệ đối tác cùng có lợi với tất cả các quốc gia bằng cách chia sẻ giá trị tự do và công lý cũng như đảm bảo an ninh và hòa bình.

Kông Anh(Nguồn: TASS)
Bình luận
vtcnews.vn