Lưu ý từ chuyên gia ẩm thực để có bữa ăn tốt cho cả gia đình
Theo đầu bếp Nguyễn Thanh Vũ, Bếp phó Suất ăn Hàng không Vietnam Airlines, để có bữa ăn tốt, ngoài nguyên liệu tốt cần có cách chế biến tốt.
Theo đầu bếp Nguyễn Thanh Vũ, Bếp phó Suất ăn Hàng không Vietnam Airlines, để có bữa ăn tốt, ngoài nguyên liệu tốt cần có cách chế biến tốt.
Lẩu sữa là món ăn vô cùng đặc sắc mới mẻ với thực khách, nó tạo nên một nguồn dinh dưỡng vô tận mang lại cảm giác ngọt ngào, thơm ngon, mang phong cách mới, hiện đại.
Món canh ngao nấu rau muống không chỉ là món ăn vừa tiết kiệm vừa ngon miệng mà còn có tác dụng rã rượu, giải nhiệt giúp bạn cảm thấy dễ chịu..
Không mất nhiều thời gian mà chỉ cần chút biến tấu là ta đã có món tôm xóc tỏi, sả vừa giòn, ngọt vừa thoang thoảng mùi tỏi, sả phi thơm.
Đổi vị cho thực đơn hằng ngày với món bún đà điểu trộn rau gia vị và đà điểu nướng quấn rau bồ công anh siêu ngon.
Kho quẹt tôm khô là món ăn bắt nguồn từ vùng nông thôn Nam Bộ đậm đà, thơm ngon, cùng xem cách biến tấu món tôm kho quẹt biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người dân Bắc Bộ.
Cách hấp mực nháy kiểu Cửa Lò sao cho giữ được vị ngọt đậm đà, giòn sần sật, hết tanh và lành bụng.
Để chế biến được những món lươn thơm ngon hấp dẫn, vừa dai vừa giòn, người Nghệ An có bí quyết riêng trong việc chọn lươn, sơ chế lươn và khử tanh rất đáng học hỏi.
Món mắm tép chưng thịt tôm rất phù hợp với những ngày tiết trời vào thu và thời tiết se lạnh.