Chất tạo ngọt và thức uống ăn kiêng có ảnh hưởng tới lượng đường trong máu?
Trong một nghiên cứu mới đây từ Đại học Washington (Mỹ), các nhà khoa học phát hiện ra rằng, chất tạo ngọt không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu.
Trong một nghiên cứu mới đây từ Đại học Washington (Mỹ), các nhà khoa học phát hiện ra rằng, chất tạo ngọt không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu.
Nước ngọt có gas là một thức uống yêu thích của nhiều người, tuy nhiên, ẩn sau loại nước uống này là những hiểm họa vô cùng đáng sợ mà nhiều người không biết.
Từ ngày 14-15/12/2015 tại Hà Nội, Cục An toàn thực phẩm đã cùng phối hợp với Viện Khoa học Đời sống Quốc tế khu vực Đông Nam Á tổ chức 02 Hội thảo:
Loại đường được sản xuất từ chất tạo ngọt của Trung Quốc có độ ngọt gấp 500 lần đường mía, được bày bán tràn lan trên thị trường.
Các loại trái cây sấy khô tại các chợ phần lớn là hàng có xuất xứ từ Trung Quốc.