Cách làm cá biển kho chuối xanh cực ngon, lạ miệng
Cá biển kho chuối xanh là món ăn dân dã, đậm đà hương vị quê nhà, hãy cùng chúng tôi khám phá cách chế biến món ăn này.
Cá biển kho chuối xanh là món ăn dân dã, đậm đà hương vị quê nhà, hãy cùng chúng tôi khám phá cách chế biến món ăn này.
Trường hợp “mua 1 được 2” này chắc chẳng ai muốn nhận.
Các nhà nghiên cứu ở Hawaii ghi lại cảnh tượng một con cá ông chuông phục kích và làm thịt một con cá nục.
Phó Cục trưởng Cục an toàn thực phẩm cho biết với hàm lượng nhiễm phenol phát hiện được ở cá nục tại Quảng Trị thì một người Việt Nam nặng từ 50-55kg có thể ăn 2 lạng cá này mỗi ngày mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đề nghị Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị gửi mẫu cá nục được phát hiện có phenol ra Hà Nội kiểm nghiệm lại để có đánh giá chính xác.
Ngày 10/6, UBND tỉnh Quảng Trị đã có chỉ đạo khẩn với Sở Y tế Quảng Trị trước thông tin phát hiện 30 tấn cá nục trong kho đông lạnh của một hộ dân trên địa bàn có nhiễm chất cực độc Phenol.
Hầu hết các hộ phơi cá, mực ở xã Hải Bình, Hải Thanh, Hải Ninh (Tĩnh Gia, Thanh Hoá) đều sử dụng hoá chất để ruồi muỗi, nấm mốc không dám "bén mảng"…