Hướng dẫn bảo đảm ATTP phòng, chống dịch COVID–19 với bếp ăn cơ sở giáo dục
Mới đây, Cục ATTP có công văn đề nghị triển khai các biện pháp nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở giáo dục trong điều kiện tiếp tục phòng chống dịch.
Mới đây, Cục ATTP có công văn đề nghị triển khai các biện pháp nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở giáo dục trong điều kiện tiếp tục phòng chống dịch.
Qua kiểm tra, hầu hết các bếp ăn tại các trường học huyện Bắc Mê và Quang Bình chấp hành tương đối tốt các quy định về an toàn thực phẩm.
Sở Y tế Hà Nội sẽ tăng cường kiểm tra bếp ăn trường học, đồng thời siết chặt kiểm soát nguồn gốc thực phẩm vào trường học.