'Thí sinh Vietnam's Next Top Model chưa vào nhà chung đã cãi nhau là trẻ con'

VideoThứ Sáu, 26/05/2017 12:32:00 +07:00

Đó là nhận xét của Hoàng Oanh khi chứng kiến cuộc khẩu chiến của không ít các thí sinh khi chưa đặt chân vào ngôi nhà chung của Vietnam's Next Top Model phiên bản All Star.

Vietnam's Next Top Model 2011 là bệ phóng vững chắc cho các người mẫu tên tuổi hiện nay như: Hoàng Thùy, Lê Thúy, Trà My, Thùy Trang, Hoàng Oanh, Thùy Dương,… Và lần nay, Hoàng Oanh chính thức quay trở lại chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 với tư cách là thi sinh.

Hinh anh  5

Người mẫu Hoàng Oanh.

Quay trở lại Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, Hoàng Oanh tự tin chia sẻ: "So với những người mẫu khác, tôi có rất nhiều show".

Chứng kiến việc các thí sinh như Lại Thanh Hương, Thùy Trâm, Chà Mi rơi vào cuộc khẩu chiến trước cả khi bước chân vào ngôi nhà chung, Hoàng Oanh nhận xét: "Ồn ào của mấy thí sinh đó một phần do họ còn có tính trẻ con".

Hoàng Oanh khẳng định, quay trở lại với Vietnam's Next Top Model All Stars 217, cô hiểu những gì cần làm và sẽ tập trung vào khẳng định vị trí của bản thân chứ không đưa ra nhận xét hay nói gì về các thí sinh khác.

Video: Hoàng Oanh nhận xét về cuộc khẩu chiến giữa các thí sinh Vietnam's Next Top Model All Stars 217

Hoàng Oanh sở hữu chiều cao 1m76 và gương mặt góc cạnh nhưng cô đã dừng chân tại top 11. Sau khi rời khỏi Vietnam's Next Top Model 2011, Hoàng Oanh đã vướng phải scandal với giám khảo Đỗ Mạnh Cường.

Chì vì không “tâm phục khẩu phục” với quyết định của ban giám khảo khi bị loại, Hoàng Oanh đã lên trang các nhân của mình để bày tỏ cảm xúc riêng và nhận được đáp trả từ phía Đỗ Mạnh Cường là sự “thất vọng” và lệnh cấm diễn trong các show của anh.

Năm 2012, Hoàng Oanh tham gia một cuộc thi về người mẫu và vào chung kết, nhưng do không có phần nổi bật hơn các thí sinh khác nên cô đã ra về tay trắng.

Đến năm 2013, Đỗ Mạnh Cường bất ngờ xóa bỏ lệnh cấm, mời Hoàng Oanh xuất hiện trong show Những cánh bướm cuối thu.

Hinh anh  4

Hoàng Anh cá tính trong những khuôn hình thời trang.

Hoàng Oanh được giới chuyên môn trong nước đánh giá cao với khuôn mặt cá tính, biểu cảm đa dạng. Cô luôn là gương mặt được các tạp chí hàng đầu Việt Nam lựa chọn. Không những thế, Hoàng Oanh còn góp mặt trong các chiến dịch quảng cáo của một số nhãn hàng lớn.

Tuy vậy, ít ai biết rằng cũng có đôi lần Hoàng Oanh muốn từ bỏ nghề vì những thị phi. Cô chia sẻ: “Tôi là người thích cuộc sống bình yên êm đềm, nhưng tiếc rằng đó là điều không hề dễ dàng với những người làm nghệ thuật.

Ngoài những lời nói vô thưởng vô phạt, những áp lực từ dư luận thì phía sau ánh đèn lại thỉnh thoảng có những điều không hay. Họ tự bêu xấu nhau, tự mang tai tiếng cho nhau và đẩy cả tôi vào cuộc chơi đó. Tôi thực sự không hiểu tại sao họ có thể cười nói vui vẻ trước mặt mình nhưng sau lưng mình họ luôn đặt điều và nói xấu mình.

Sau tất cả, tôi bây giờ luôn tỉnh táo để nhìn nhận vấn đề, tôi im lặng và quan sát nhiều hơn để mọi chuyện không đi quá xa. Mình sống lương thiện thì luôn phải sống ngẩng cao đầu và cố gắng hết mình trong công việc cũng như trong cuộc sống, chuyện đời mặc kệ”.

Hinh anh

Hoàng Oanh từng có lúc muốn từ bỏ nghề người mẫu.

Như vậy, tới thời điểm này, danh sách các thí sinh lọt vào nhà chung Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã gần đầy đủ với sự xuất hiện 11/12 thí sinh: Phương Oanh, Hồng Anh, Chà Mi, Lại Thanh Hương, Cao Ngân, Kim Dung, Nguyễn Hợp, Thùy Trâm, Hồng Xuân, Kikki Lê, Hoàng Oanh. Chỉ còn một thí sinh nữa danh sách vào nhà chung sẽ hoàn thiện.

Nếu như 7 mùa trước, Vietnam’s Next Top Model là cuộc chiến của những gương mặt mới, ở mùa giải thứ 8, cuộc thi mang lại một diện mạo hoàn toàn mới khi tạo ra một cuộc chiến khốc liệt của các người mẫu chuyên nghiệp, hay còn được gọi là All Stars.

Phiên bản All Stars đã được phiên bản gốc America’s Next Top Model áp dụng vào mùa thứ 18 và Việt Nam chính là phiên bản thứ 2 trên thế giới tổ chức mùa giải này.

Điểm khác biệt lớn nhất chính là việc Vietnam’s Next Top Model: All Stars là không chỉ giới hạn ở các thí sinh mùa cũ mà còn là cơ hội cho các người mẫu chuyên nghiệp đã và đang hoạt động trong làng thời trang Việt Nam tranh tài giành lấy ngôi vị Quán quân duy nhất.

Vietnam’s Next Top Model: All Stars sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24/06/2017.

Mộc Lan
Bình luận
vtcnews.vn