Thanh Thảo khoe ảnh trẻ măng chụp chung với Ngọc Sơn hồi mới vào nghề

Sao ViệtChủ Nhật, 19/07/2020 08:05:04 +07:00

Chia sẻ ảnh chụp chung với Ngọc Sơn hồi mới vào nghề, ca sĩ Thanh Thảo xúc động kể lại những ân tình mà đàn anh dành cho mình.

Mới đây, bức ảnh thuở mới vào nghề của Thanh Thảo thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt khi cô sánh đôi cùng danh ca Ngọc Sơn. Thanh Thảo tiết lộ, giọng ca “Tình cha” chính là người nâng đỡ cũng như hỗ trợ hết mình để đẩy tên tuổi Thanh Thảo lên.

Thanh Thảo khoe ảnh trẻ măng chụp chung với Ngọc Sơn hồi mới vào nghề - 1

 

 “Ngày mình mới vào nghề, anh Ba Ngọc Sơn chính là người nâng đỡ, giới thiệu cho về hát tụ điểm 126 là sân khấu hot nhất Sài Gòn lúc bấy giờ. Một lời giới thiệu của anh Ba rất là đáng giá. Không nơi nào không nhận Thanh Thảo. Rồi khi mình thực hiện album, anh không ngại là khách mời song ca để đẩy tên tuổi cho mình. Những chân tình ấy không bao giờ mình quên.

Và bây giờ, anh lại lên tiếng song ca cùng em gái một ca khúc, 'bất cứ bài nào em cứ gửi, anh hát được hết, không cần làm nhạc lại thay tone làm gì tốn tiền của em, cứ để đó anh lo'. Và cuối cùng bản thu âm thật đặc biệt này ra mắt, tất cả là do anh Ba Ngọc Sơn thu và mix gửi sang cho mình. Bằng tất cả chân tình, em gái cảm ơn anh thật nhiều!”.

Thanh Thảo khoe ảnh trẻ măng chụp chung với Ngọc Sơn hồi mới vào nghề - 2

Thanh Thảo chia sẻ những ân tình cùng danh ca Ngọc Sơn.

Theo đó, Thanh Thảo và danh ca Ngọc Sơn cùng hoà giọng trong ca khúc “Đừng như thói quen”.

Hiện tại, Thanh Thảo định cư tại Mỹ và ít khi về Việt Nam cũng như tham gia các sự kiện giải trí trong nước.

(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận
vtcnews.vn