Tài tử U70 'Thiên long bát bộ' bị lộ chuyện ngoại tình với chân dài 9X

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 07/04/2017 19:29:00 +07:00

Dù sống cùng với người vợ trẻ kém 30 tuổi, Từ Thiếu Cường bị tố có quan hệ mập mờ với người mẫu 23 tuổi tên La Vân Kỳ.

Tờ Sina cho hay nam diễn viên Từ Thiếu Cường và người mẫu 23 tuổi La Vân Kỳ đã bí mật qua lại một thời gian. Theo báo chí Trung Quốc, dù là đại hiệp trên màn ảnh nhưng Từ Thiếu Cường không phải người đàn ông tốt. Ở tuổi 67, đã qua vài đời vợ, sao nam gạo cội vẫn chứng nào tật đấy, luôn có nhiều nhân tình bên ngoài.

“Họ đóng chung trong vài phim và mượn cớ công việc để ở bên nhau. Hai người cũng gọi nhau là anh trai, em gái che mắt dư luận dù Từ Thiếu Cường đáng tuổi ông”, Sina cho biết.

Tai tu U70 'Thien long bat bo' bi lo chuyen ngoai tinh voi chan dai 9X hinh anh 1

Từ Thiếu Cường âu yếm khi tổ chức sinh nhật cho đồng nghiệp kém 44 tuổi. (Ảnh: Sina)

“Hôm 5/4, Từ Thiếu Cường giúp La Vân Kỳ tổ chức sinh nhật. Không chỉ thế, ông còn ôm eo cô ấy trước sự có mặt của nhiều người”, Sina đưa tin thêm.

Tờ QQ tiết lộ La Vân Kỳ còn chủ động đề nghị đảm nhận vai trò trợ lý cho tài tử Thiên long bát bộ bản 1977 để tăng thời gian gặp gỡ.

Trước thông tin ngoại tình, qua trang Đông Phương, Từ Thiếu Cường lên tiếng phủ nhận. “Cô ấy (La Vân Kỳ) đúng là rất chủ động theo đuổi tôi. Nhưng tôi không muốn mọi người hiểu nhầm nên nhận cô ấy là em gái. Vợ tôi cũng biết chuyện này”, ông nói.

Tai tu U70 'Thien long bat bo' bi lo chuyen ngoai tinh voi chan dai 9X hinh anh 2

Từ Thiếu Cường lại có tình nhân mới? 

Tuy nhiên, cư dân mạng cùng truyền thông Trung Quốc cho rằng “không có lửa sao có khói” và không tin vào lời nói của sao nam gạo cội.

Từ Thiếu Cường sinh năm 1950. Ông là một trong những sao nam hàng đầu màn ảnh xứ Cảng thơm. Xuất thân từ công ty Thiệu Thị, ông nổi tiếng nhờ Vân Phi Dương trong Thiên tằm biến. Sau đó, Từ Thiếu Cường ghi điểm tiếp qua Mạt đại hoàng tôn, Thiên long bát bộ 1977, Hoàn hương.

Tai tu U70 'Thien long bat bo' bi lo chuyen ngoai tinh voi chan dai 9X hinh anh 3

Từ Thiếu Cường cùng người vợ kém 30 tuổi. Ngoài ra, ông từng có đoạn hôn nhân với Tuyết Lê - Lý Mạc Sầu bản "Thần điêu đại hiệp" 1995. 

Về đời tư, ông đã ba lần kết hôn. Trong đó ồn ào nhất là cuộc hôn nhân với “Lý Mạc Sầu” Tuyết Lê. Hai người chung sống bất chấp sự phản đối của dư luận vì lúc đó Từ Thiếu Cường đang có vợ con.

Là người đàn ông đào hoa, ở bên Tuyết Lê vài năm, nam diễn viên Mạt đại hoàng tôn vội tìm vui bên người phụ nữ khác. Hai người chia tay không lâu sau đó, Tuyết Lê trở thành mẹ đơn thân. Năm 2005, Từ Thiếu Cường tái hôn với một phụ nữ kém 30 tuổi.

Video: Vợ Lâm Vinh Hải tố chồng ngoại tình 

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn