Sơn La: Phát hiện thi thể nữ giáo viên sau 1 ngày mất tích

Tin nóngThứ Sáu, 18/08/2023 18:17:26 +07:00
(VTC News) -

Thi thể chị L.T.T.H (giáo viên một trường tiểu học ở huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) được người dân phát hiện ở khu vực đập chắn nước thủy điện Chiềng Ngàm Thượng.

Chiều 18/8, trao đổi với PV VTC News, ông Lò Minh Huệ - Chủ tịch UBND xã Tông Cọ (huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) xác nhận vừa phát hiện thi thể người phụ nữ tại khu vực đập chắn nước của thủy điện Chiềng Ngàm Thượng.

Theo ông Huệ, khoảng 7h cùng ngày, người dân địa phương phát hiện một thi thể dưới đập chắn nước của thủy điện Chiềng Ngàm Thượng nên đã báo cáo lực lượng chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thuận Châu phối hợp với các phòng nghiệp vụ, Công an tỉnh Sơn La đã đến hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hình ảnh camera ghi lại trước khi nạn nhân mất tích. (Ảnh: H.H.)

Hình ảnh camera ghi lại trước khi nạn nhân mất tích. (Ảnh: H.H.)

Theo lãnh đạo xã Tông Cọ, từ chiều 17/8, gia đình đã không liên lạc được với nạn nhân.

Danh tính người phụ nữ tử vong được xác nhận là chị L.T.T.H. (ở thị trấn Thuận Châu, huyện Thuận Châu). Nạn nhân là giáo viên đang dạy tại một trường tiểu học ở huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La. Lúc phát hiện thi thể, cảnh sát không tìm thấy áo khoác màu xanh và áo bên trong màu cam như trên hình ảnh trích xuất camera trước khi nạn nhân mất tích.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Viên Minh
Bình luận
vtcnews.vn