Sớm xét xử gã cha dượng hành hạ dã man bé trai 3 tuổi ở Phú Quốc

Pháp luậtThứ Tư, 22/08/2018 16:53:00 +07:00

Kết luận giám định thương tích cơ thể đối với bé trai là 24% và cơ quan chức năng đã thống nhất đưa vụ án ra xét xử sớm.

Liên quan đến vụ bé trai 3 tuổi bị cha dượng đánh dã man ở Phú Quốc, ngày 22/8, đại tá Lê Văn Mót - Trưởng Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết kết luận giám định thương tích cơ thể đối với bé trai là 24%.

Đại tá Mót cũng thông tin thêm, cơ quan công an cùng các cơ quan liên quan đã thống nhất chọn vụ án này là án điểm và sẽ đưa ra xét xử sớm.

bi dan

Bé H. bị đánh đầy thương tích. (Ảnh CTV)

Trước đó, như VTC News thông tin, theo điều tra ban đầu, khoảng 18h, ngày 11/8, thấy bé Lê Hoàng H. quấy khóc, không chịu ngủ trưa nên cha dượng của bé là Võ Huyền Anh (22 tuổi, ngụ KP8, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc) tức giận đóng cửa phòng không cho ai vào và phạt không cho bé Huy ăn cơm và ngủ.

Đáng nói, Huyền Anh còn dùng tay, dây thắt lưng có đầu bằng kim loại và một cây nhôm được duỗi từ móc áo, đánh liên tục vào người, đầu mặt của bé Huy, gây thương tích. Kêu cửa không được, đến khoảng 5h ngày 12/8 chị Lê Thị Ngọc L. (mẹ ruột bé H.) đến công an trình báo.

Sau đó, lực lượng chức năng đã đến hiện trường phá cửa vào phòng và phát hiện thấy bé H. bị thương tích toàn thân, không mở mắt được.

Ngày 16/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Võ Huyền Anh về hành vi cố ý gây thương tích.

THANH TIẾN
Bình luận
vtcnews.vn