Sau chia tay, Thái Trinh khoe hình ảnh quyến rũ cùng tuyên bố : ‘Tôi ngày xưa chết rồi'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 22/10/2019 10:26:00 +07:00

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô không muốn tiếp tục sống cuộc đời nhạt nhẽo, vô vị nữa.

Giữa tháng 9, Thái Trinhxác nhận chia tay Quang Đăng gây tiếc nuối cho khán giả. Gần một tháng sau khi đường ai nấy đi với Quang Đăng, Thái Trinh hé lộ loạt hình ảnh mới đầy quyến rũ của mình khiến khán giả ngạc nhiên.

thaitrinh (3)

Hình ảnh mới nhất của Thái Trinh.

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô đang học cách yêu bản thân, sống tích cực hơn và tập trung cao độ vào công việc. “Khoảng thời gian này, tôi bỗng dưng có ý thức cao độ về việc nhìn nhận lại giá trị bản thân mình ở đâu. Tôi cần làm gì, nên sống thế nào để có được niềm vui chứ không còn vô định như trước.

Từng có thời gian tôi rất hoang mang về bản thân, không biết mình là ai, nên làm gì, sống vô định từ ngày này qua ngày khác. Sự hạnh phúc trong tình yêu đôi khi cũng khiến tôi có phần lơ là công việc.

Tôi ít khi làm những clip cover cho những người yêu mến tôi từ hồi The show, tôi cũng chẳng quay MV hay làm nhạc. Nhưng giờ Thái Trinh của ngày xưa chết rồi, tôi không muốn mình sống nhạt nhẽo, vô vị nữa vì ai cũng chỉ sống một lần” – Thái Trinh chia sẻ.

thaitrinh (2)

 

Nữ ca sĩ tâm sự, thời gian mỗi người có giới hạn nên nếu cô cứ chần chừ, mãi nghĩ đến nỗi buồn sẽ gây hối tiếc cho bản thân vì bỏ lỡ tuổi trẻ.

Không phải hối tiếc vì mình chưa thành công mà hối tiếc vì mình lười biếng, không dám làm những gì mình thích, để đến lúc mình không còn sức nữa là quá muộn màng” – Thái Trinh nói thêm.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nữ ca sĩ cho biết cô sống rất lành mạnh, chăm chỉ đi tập gym và lên kế hoạch giảm cân để có vóc dáng đẹp hơn. Ngoài ra, cô cũng tập trung viết nhạc, vẽ tranh… và khẳng định cuộc sống của mình không có tình yêu nhưng vẫn đầy màu sắc.

thaitrinh (1) 3

 

Trước thắc mắc vì sao lại chọn hình ảnh gợi cảm hơn sau chia tay, Thái Trinh cho biết mỗi thời điểm, cô sẽ có suy nghĩ khác nhau.

Tôi từng rất tự ti về cơ thể, ngoại hình của mình. Thậm chí có thời gian tôi từng cố gắng chọn trang phục che giấu vòng 1 vì sợ sexy.

Nhưng giờ tôi quan điểm sexy không hẳn là xấu, mình cần phải học cách yêu bản thân. Sexy một cách vừa phải, văn minh, phù hợp với hoàn cảnh và nơi mình đến” – cô nói. Ngoài ra, Thái Trinh cũng cho biết cô sẽ trở lại với âm nhạc bằng nhiều dự án mới.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn