Quá khứ bất hảo của thanh niên xăm trổ hành động dung tục, đe doạ phụ nữ tại trạm BOT

Pháp luậtThứ Tư, 25/07/2018 06:58:00 +07:00

Theo cơ quan chức năng, Hậu là kẻ ngổ ngáo, mới chấp hành xong án phạt tù 4 năm và trước đây anh ta thường lui tới các trường học để trấn lột học sinh.

Liên quan đến vụ thanh niên xăm trổ hành động dung tục, đe doạ phụ nữ tại trạm BOT, ngày 24/7, nam thanh niên trong clip được xác định là Hoàng Văn Hậu (28 tuổi, ở xã Nam Toàn, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định).

Sáng cùng ngày, ông Lê Văn Long - Trưởng Công an xã Nam Toàn cho biết, Hậu hiện đang trú tại xóm 7 của xã Nam Toàn và từng có tiền án về tội "Trộm cắp, cướp giật tài sản".

"Anh ta mới quay về địa phương được một thời gian ngắn sau khi chấp hành xong án phạt tù 4 năm. Trước khi đi tù, nam thanh niên này bị tai nạn giao thông nên bị hỏng một mắt, chân vẫn còn di chứng nên đi lại tập tễnh" - ông Long nói.

37195241_1256027267865102_7592343629079773184_n

 Nam thanh niên trong clip được xác định là Hoàng Văn Hậu (28 tuổi, ở xã Nam Toàn, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định). (Ảnh cắt từ clip)

Theo ông Long, trước khi phải vào trại cải tạo, Hậu là kẻ ngổ ngáo và thường lui tới các trường học ở địa phương để trấn lột của học sinh. Tuy nhiên, thời gian gần đây ông không nắm được Hậu làm gì, đi đâu vì ít khi thấy Hậu có mặt ở địa phương.

Vị lãnh đạo xã Nam Toàn cho biết thêm, bố Hậu mắc chứng bệnh tâm thần, hiện vẫn làm thuê để kiếm sống, còn mẹ Hậu làm ruộng, chăn nuôi. Nhà Hậu có 3 anh, chị em khác và Hậu chưa lập gia đình riêng.

"Bố mẹ Hậu hiền lành, chịu khó, sống với hàng xóm láng giềng không có điều tiếng. Hoàn cảnh gia đình anh ta không được khá giả gì" - ông Long cho hay.

Trước đó, ngày 23/7, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên xăm trổ chửi bới, dọa nạt một phụ nữ đi xe qua trạm thu phí BOT. Người đăng tải thông tin cho biết, những hình ảnh trong đoạn clip được một người phụ nữ ghi lại tại trạm thu phí BOT Mỹ Lộc (Nam Định)

Theo người đăng tải thông tin, người phụ nữ trên xe ô tô con qua trạm thu phí BOT Mỹ Lộc không đồng ý trả tiền (30.000 đồng/lượt) vì cho rằng mình chỉ đi phần đường không phải làm theo hình thức BOT.

Trong lúc người phụ nữ này đang giải thích với nhân viên trạm thu phí và bảo vệ, một thanh niên xăm trổ xuất hiện, đứng chỉ tay chửi bới, dọa nạt với những lời lẽ xúc phạm vị khách nữ. Không những thế, thanh niên xăm trổ này còn có những hành động dung tục, vô văn hóa trước mặt người phụ nữ.

Thời điểm xảy ra vụ việc, nhân viên và bảo vệ trạm thu phí có mặt tại đó nhưng không ai can thiệp hay vào ngăn cản thanh niên trên.

Sáng 24/7, một lãnh đạo Công an huyện Mỹ Lộc (Nam Định) xác nhận đã nắm được thông tin người phụ nữ bị thanh niên xăm trổ hành động dung tục khi qua trạm BOT Mỹ Lộc (huyện Mỹ Lộc). Tuy nhiên, vị lãnh đạo cho biết công an chưa nhận được đơn trình báo của người phụ nữ nên đơn vị vẫn đang xác minh thông tin vụ việc được phản ánh trên mạng xã hội.

Video: Tài xế dùng tiền lẻ phản đối trạm thu phí BOT Cai Lậy, Tiền Giang

Tùng Lâm
Bình luận
vtcnews.vn