Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Bạch Ngọc Chiến nhận nhiệm vụ mới

Thời sựThứ Hai, 29/07/2019 22:55:00 +07:00

Ông Bạch Ngọc Chiến được điều động, chỉ định tham gia làm ủy viên Đảng đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Ngày 29/7, Đảng đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương trao quyết định của Ban Bí thư, điều động và chỉ định ông Bạch Ngọc Chiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định tham gia làm Ủy viên Đảng đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương cho biết, ông Bạch Ngọc Chiến là cán bộ, Đảng viên sớm trưởng thành từ thực tiễn và đảm nhiệm nhiều cương vị khác nhau trong nhiều năm công tác tại Bộ Ngoại giao, Đài truyền hình Việt Nam và UBND tỉnh Nam Định.

BachChien

Ông Nguyễn Thanh Bình trao quyết định và chúc mừng ông Bạch Ngọc Chiến (trái). (Ảnh: VGP)

Ông Nguyễn Thanh Bình bày tỏ hy vọng, với vinh dự và trách nhiệm, ông Bạch Ngọc Chiến sẽ làm hết sức mình, cùng các cán bộ trong Đảng đoàn, lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phát huy sức mạnh tập thể, nhiệt huyết và thế mạnh của mình để tổ chức thực hiện tốt nhất đường lối chủ trương, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Ông Bạch Ngọc Chiến bày tỏ vinh dự và cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước tin tưởng giao cho mình trọng trách mới.

Ông Bạch Ngọc Chiến tin tưởng, với kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được trong 25 năm công tác và ý thức làm việc nghiêm túc, ông có thể đảm nhận được công việc mới tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Đồng thời, ông Chiến mong muốn được tập thể Đảng đoàn, lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam hỗ trợ, giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thái Bình
Bình luận
vtcnews.vn