Phản ứng của HIEUTHUHAI và ê-kíp '2 ngày 1 đêm' sau cảnh gây tranh cãi

Sao ViệtThứ Ba, 21/02/2023 13:27:00 +07:00
(VTC News) -

Cảnh HIEUTHUHAI phải cởi trang phục trong tập mới nhất của chương trình "2 ngày 1 đêm" đang gây ra những phản ứng dữ dội trong khán giả.

Tập 30 của chương trình 2 ngày 1 đêm vừa lên sóng với nhiều thử thách. Trong đó, gây chú ý nhất là màn lột đồ gây tranh cãi của thành viên HIEUTHUHAI. Cụ thể ở thử thách âm nhạc, với mỗi đáp án sai của đồng đội, HIEUTHUHAI phải cởi dần các trang phục trên người mặc kệ thời tiết buổi tối hạ xuống còn 5-10 độ C. 

Với khả năng nhớ tên bài hát hạn chế của các thành viên khác, nam rapper phải lần lượt cởi bỏ từng món đồ trên người, từ áo khoác, áo len, bao tay, giày, vớ... Thậm chí, anh phải cởi cả quần dài và chỉ có thể che chắn bằng thùng giấy. Chứng kiến em út phải chịu phạt giữa thời tiết lạnh giá, 5 thành viên còn lại rất hào hứng và không ngừng chọc phá.

Phản ứng của HIEUTHUHAI và ê-kíp '2 ngày 1 đêm' sau cảnh gây tranh cãi - 1

HIEUTHUHAI bị các đàn anh lột hết quần áo.

Dù biết đây chỉ là một thử thách hài hước tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng hành động này của chương trình là quá đà. Khán giả nói chương trình đang cố tình câu view bằng hành động khá phản cảm. Nhiều người cũng cho rằng 2 ngày 1 đêm có rất nhiều khán giả nhí, chính vì thế việc các thành viên có hành động như vậy là không nên. 

"Chương trình nhảm nhí thực sự"; "Coi tập này mới đầu thấy cũng vui cho tới lúc HIEUTHUHAI cởi quần áo", "Đặt mình là người ta xem có dám cởi vậy không? Không thấy vui chút nào"..., là một vài bình luận của khán giả.

Một bộ phận nhận định hành động của ê-kíp thể hiện sự thiếu tôn trọng khán giả và không nghĩ đến cảm xúc của cá nhân của HIEUTHUHAI khi bị lột đồ trước mặt mọi người, thậm chí còn bị đem lên sóng truyền hình.

Liên hệ với nhà sản xuất về những tranh cãi xoay quanh cảnh lột đồ, đại diện ê-kíp 2 ngày 1 đêm khẳng định sẽ có phản hồi tới khán giả sau khi xem xét. “Chương trình sẽ có phản hồi hồi và gửi thông tin đến khán giả. Hiện tại bên chương trình và HIEUTHUHAI chưa thể nói gì về vấn đề này”, đại diện ê-kíp 2 ngày 1 đêm nói. Cũng cho tới thời điểm này, phía HIEUTHUHAI vẫn giữ im lặng xung quanh những ồn ào trên.

Phản ứng của HIEUTHUHAI và ê-kíp '2 ngày 1 đêm' sau cảnh gây tranh cãi - 2

Phân cảnh này nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Đây cũng không phải lần đầu 2 ngày 1 đêm gây tranh cãi. Trước đó, Trường Giang cũng có trò đùa kém duyên về phụ nữ khi đề nghị HIEUTHUHAI: “Nếu phải tồn tại trên trái đất này với một người phụ nữ, em sẽ chọn ai để duy trì nòi giống”. Hay việc Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy nhận phải nhiều chỉ trích khi bị cho là không nhiệt tình, bỏ rơi khách mời nước ngoài.

2 ngày 1 đêm là chương trình thực tế hot nhất hiện nay với dàn khách mời gồm: Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, HIEUTHUHAI, Cris Phan. Trong mỗi tập, các khách mời sẽ khám phá văn hóa, vẻ đẹp thiên nhiên tại các tỉnh thành của Việt Nam. Nhiều tập của chương trình đứng Top 1 trending YouTube chỉ sau một ngày lên sóng. 

Ngọc Thanh
Bình luận
vtcnews.vn