Phản ứng bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng khi Dương Triệu Vũ gọi điện vay 3 tỷ đồng

Sao ViệtThứ Ba, 16/06/2020 12:00:59 +07:00
(VTC News) -

Dương Triệu Vũ vừa gọi điện cho Đàm Vĩnh Hưng hỏi vay 3 tỷ đồng và nhận được phản ứng bất ngờ từ ca sĩ đàn anh.

Tham gia chương trình Nói đi ngại chi, ca sĩ Dương Triệu Vũ phải thực hiện thử thách gọi điện vay tiền từ đồng nghiệp. Người mà em trai danh hài Hoài Linh "cầu cứu" là Đàm Vĩnh Hưng.

Khi Dương Triệu Vũ hỏi vay khoảng 2 - 3 tỷ đồng để quay MV, "ông hoàng nhạc Việt" hốt hoảng hỏi lại: "Cái gì? Sao tới 2 - 3 tỷ đồng vậy? Mới quay MV rồi mà, lại quay cái nữa à?".

Dương Triệu Vũ ra sức thuyết phục nhưng Đàm Vĩnh Hưng nhất quyết không cho vay với lý do: "Bỏ 2 - 3 tỷ đồng quay một MV là điên". Giọng ca Say tình còn khuyên đàn em nên cẩn thận, không nghe những lời tư vấn lung tung để làm chuyện không đáng.

Phản ứng bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng khi Dương Triệu Vũ gọi điện vay 3 tỷ đồng - 1

Dương Triệu Vũ là em trai danh hài Hoài Linh và rất thân với Đàm Vĩnh Hưng.

Không mượn được tiền của Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ trách móc: "Trời ơi, tôi có bao giờ mở miệng ra vay tiền đâu? Bây giờ tôi mới mượn, sao khó khăn thế?"

Rồi Vũ xuống nước, chỉ xin Đàm Vĩnh Hưng cho vay 2 tỷ đồng mua nhà. Một lần nữa, anh lại bị từ chối. Đàm Vĩnh Hưng lấy lý do: "Đã có nhà ở Mỹ và Việt Nam rồi mua nhà làm gì nữa? Nếu muốn mua thêm thì có tiền rồi hãy mua".

Biết không thể vay được tiền từ giọng ca đàn anh, Dương Triệu Vũ quay sang mượn quần áo. Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng nói: "Có cả kho đấy, qua mà lấy".

Phản ứng bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng khi Dương Triệu Vũ gọi điện vay 3 tỷ đồng - 2

 

Sau cuộc điện thoại trên, Dương Triệu Vũ giải thích lý do đàn anh không cho mượn tiền: "Anh Hưng luôn có nhận định khách quan về mọi thứ. Anh ấy muốn tư vấn cho tôi thật kĩ để tránh bị lừa".

Vũ cũng thẳng thắn chia sẻ về chuyện tiền bạc: "Anh Đàm Vĩnh Hưng biết tôi là người không bao giờ mượn tiền và cũng không bao giờ cho ai mượn tiền hết. Nếu người hỏi vay là người tôi yêu thương, tôi sẽ cho họ số tiền họ muốn mượn, dĩ nhiên phải trong điều kiện tài chính của tôi nữa. Tôi không cho người khác mượn tiền vì từng thấy nhiều người đánh mất tình thân vì chuyện tiền bạc rồi".

Hoàng Anh
Bình luận
vtcnews.vn