Nữ sinh Thái Nguyên mất tích bí ẩn sau tin nhắn lạ

Thời sựThứ Hai, 13/03/2017 21:55:00 +07:00

Đã hai ngày trôi qua, gia đình vẫn không thể liên lạc với em Đỗ Thị Thảo (2004) và không có tung tích của nữ sinh.

Những ngày gần đây, mạng xã hội đã đăng tải thông tin một nữ sinh quê ở Thái Nguyên mất tích sau những tin nhắn lạ gửi về gia đình. Ngay khi đăng tải, nội dung đã nhận được nhiều lượt like (thích), bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Nữ sinh mất tích là em Đỗ Thị Thảo (2004), ngụ tại số nhà 42, tổ 12, phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên. Thảo là học sinh trường THCS Nha Trang, Thái Nguyên. Thảo ngoan ngoãn, học giỏi, được bạn bè yêu quý.

Em Do Thi Thao dang mat tich bi an, khien gia dinh lo lang

Đã 2 ngày trôi qua, gia đình không có chút thông tin gì về Thảo. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Trả lời VTC News, chị Nguyễn Thị Thúy (bác của Thảo) cho biết: “Vào 2h chiều 11/3, cô giáo đến nhà dạy tiếng Anh thì Thảo không ở nhà. Khi cô giáo gọi điện thì Thảo không nghe máy. Một lúc sau Thảo nhắn tin lại và báo xin nghỉ học hai ngày”.

Cách đó ít hôm, Thảo có tâm sự với mẹ là cảm thấy quá áp lực, mệt mỏi trong việc học tập và muốn được nghỉ học.

Theo dõi camera giám sát, gia đinh phát hiện có một thanh niên đi xe SH màu trắng, đeo kính, không rõ biển số xe đã đợi trước cổng nhà và chở Thảo đi trong ngày hôm đó. 

Hàng xóm cho biết trong khu vực có hai người Trung Quốc và một người Việt Nam ở trọ có chiếc xe SH trắng, đi đến nay cũng chưa thấy về. Nhận được thông tin, gia đình Thảo rất hoang mang.

Ngày 12/3, chị Nga (mẹ của Thảo) liên tục nhận được tin nhắn: “Con muốn tự lập, con đang ở rất xa, mấy năm nữa con sẽ trở về, đừng tìm kiếm con nữa”, “Trời đất bao la, không biết con ở đâu mà tìm”, tuy nhiên những tin nhắn này khác hẳn với cách nói chuyện bình thường của Thảo.

Vào sáng 13/3, gia đình lại nhận được tin nhắn có nội dung khác hoàn toàn. Nội dung tin nhắn là Thảo đang rất gần nhà, gần mẹ. Khi gia đình liên lạc lại thì không được. Nghi chuyện chẳng lành đã xảy ra, gia đình đã báo với công an thành phố Thái Nguyên để nhanh chóng tiến hành cuộc tìm kiếm.

Chị Thúy chia sẻ: “Ngoài trình báo công an, gia đình đang tích cực chia sẻ lên mạng xã hội nhưng chưa có tung tích. Hiện nay, bố mẹ, người thân của Thảo đang rất lo lắng, mất ăn mất ngủ để tìm kiếm. Tôi hy vọng cơ quan chức năng nhanh chóng tìm được cháu”.

Ai biết em Đỗ Thị Thảo ở đâu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0978638783 (chị Nguyễn Thị Thúy - bác của Thảo)

Hoặc liên hệ theo đường dây nóng báo điện tử VTC News: 0125.911.911

Video: 2 nữ sinh mất tích bí ẩn

Thúy Hồng
Bình luận
vtcnews.vn