Nhắn tin rủ vợ bạn đi chơi, thanh niên bị đâm chết

Pháp luậtChủ Nhật, 11/02/2018 15:53:00 +07:00

Bực tức vì "bạn nghiện" thường xuyên nhắn tin rủ vợ mình đi chơi nên giữa Nam và Hiếu xảy ra mâu thuẫn, đỉnh điểm của vụ việc, Nam đâm Hiếu chết.

VKSND tỉnh Tiền Giang vừa truy tố bị can Phạm Văn Nam (TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) về tội Giết người.

Nội dung cáo trạng thể hiện, Nam và Lữ Công Hiếu (ngụ TP Mỹ Tho) quen biết nhau và có thời gian thường xuyên sử dụng chung ma túy. Quá trình quen biết, Hiếu thường xuyên dùng điện thoại nhắn tin rủ vợ Nam đi chơi. Vì chuyện này nên hai người xảy ra mâu thuẫn.

Trưa 21/10/2017, Hiếu lái xe đến nhà Nam để giải quyết mâu thuẫn giữa hai người. Trước khi đi, Hiếu mang theo 2 con dao giấu trong người.

Video: Bị ép uống rượu, đâm chết bạn nhậu

Khi đến nhà Nam, Hiếu gọi cửa nhưng không ai ra nên dùng chân đạp vào cửa đồng thời la hét, chửi bới. Tiếp đó, Hiếu dùng chai đựng xăng châm lửa ném vào sân nhà Nam. Lúc này, Nam ở trên tầng chạy xuống nhà rồi leo qua hàng rào ra ngoài đường. 

Thấy Nam bỏ chạy, Hiếu dùng xe đuổi theo. Được một đoạn, Nam dừng lại dùng gạch ném Hiếu rồi 2 bên lao vào xô xát. Trong lúc giằng co, Nam giằng được con dao tự chế trong tay Hiếu ném đi chỗ khác. Hiếu tiếp tục lấy con dao xếp trong người ra đâm Nam nhưng cũng bị anh này giật được dao và đâm một nhát vào cổ của Hiếu.

Được đưa đi cấp cứu nhưng Hiếu tử vong ngay sau đó, Nam cũng bị bắt để điều tra. 

(Nguồn: Công Lý)
Bình luận
vtc.vn