Nhắc nhở tài xế dừng xe gây ùn ứ, nam thanh niên ở Hà Nội bị đánh trọng thương

Bản tin 113Thứ Sáu, 01/01/2021 23:17:00 +07:00
(VTC News) -

Bị nam thanh niên nhắc nhở vì dừng xe quá lâu gây ùn tắc giao thông, tài xế ô tô bán tải liền lao xuống đấm đá túi bụi.

Clip: Tài xế ô tô đánh người đi đường khi bị nhắc nhở dừng xe quá lâu gây tắc đường

Tối 1/1, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xử lý vụ việc nam thanh niên bị đánh sau khi nhắc nhở việc dừng đỗ xe gây ùn tắc giao thông vào tối hôm qua (31/12/2021).

“Hôm nay, nạn nhân mới đến Công an phường Thanh Xuân Bắc trình báo vụ việc. Sau đó, người này được đưa đi giám định thương tích”, vị lãnh đạo thông tin và cho biết cơ quan chức năng xác định được chủ sở hữu của chiếc bán tải và đang làm rõ người có hành vi hành hung nạn nhân.

Nhắc nhở tài xế dừng xe gây ùn ứ, nam thanh niên ở Hà Nội bị đánh trọng thương - 1

Người đàn ông đánh nam thanh niên vì bị nhắc nhở việc dừng xe gây cản trở giao thông.

Khoảng 21h ngày 31/12/2020, người đàn ông lái xe ô tô nhãn hiệu Toyota BKS: 29C -583xx đi từ đường Vành đai 3 trên cao xuống lối rẽ đoạn Khuất Duy Tiến giao Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội).

Chiếc xe này dừng chờ đèn đỏ ở phần đường rẽ trái. Sau 2 - 3 lượt đèn tín hiệu giao thông, chiếc xe trên vẫn không đi khiến các xe phía sau bị ùn tắc hàng dài.
Thấy vậy, nam nam thanh niên đi đường đến khuyên can tài xế thì bị người này lao vào hành hung.

Sau đó, nạn nhân được 3 người đàn ông khác (được cho là người thân của tài xế xe bán tải) đến xin và mong bỏ qua vì tài xế say rượu.

Vụ việc sau đó được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc trước hành vi côn đồ của người lái ô tô bán tải.

Mạnh Đoàn
Bình luận
vtc.vn