Ngỡ ngàng với nhan sắc của Hoa hậu Mai Phương sau 16 năm đăng quang

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 21/05/2018 12:07:00 +07:00

Lần hiếm hoi lộ diện trước công chúng, Hoa hậu Mai Phương khoe nhan sắc hút ánh nhìn.

Tại Hải Phòng, BTC Hoa hậu Việt Nam vừa tạo 1 bất ngờ lớn đối với sinh viên Đại học Hải Phòng khi mời Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương cùng Á hậu Thùy Dung đến giao lưu và quảng bá Hoa hậu Việt Nam 2018.

Sau 16 năm đăng quang và rời xa showbiz, với sự trở lại lần này, nhan sắc của Hoa hậu Mai Phương vẫn rạng ngời khiến nhiều người ghen tị.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2002, Mai Phương trở thành tâm điểm của truyền thông lúc bấy giờ khi cô là người đầu tiên đại diện nhan sắc Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế, lại là cuộc thi có tầm ảnh hưởng và uy tín nhất thời điểm đó - Hoa hậu Thế giới 2003.

Không làm khán giả nước nhà thất vọng, Mai Phương được giám khảo quốc tế đánh giá khá cao và xuất sắc lọt vào top 20 và xếp hạng thứ 15.

Những tưởng rằng với những lợi thế mà không phải cô gái nào cũng có được ngay lúc đó, Mai Phương sẽ trở về và “tấn công showbiz” nhưng không, người đẹp quyết định đưa những danh hiệu mình nỗ lực có được trở thành những “kỉ niệm” và lui về lập gia đình với tình yêu 8 năm.

Hiện tại, Mai Phương đang trở thánh cán bộ hải quan tại Hải Phòng và hạnh phúc với tổ ấm của mình.

b (6) 5

Nếu Hoa hậu Mai Phương trở lại với vẻ đẹp đằm thắm thì Á hậu Thùy Dung lại dịu dàng trong tà áo dài trắng cách tân. Cả hai đều có buổi giao lưu thú vị và thân mật với các bạn sinh viên.

Đến với buổi giao lưu, Hoa hậu Mai Phương như trẻ lại và nhớ về những kỉ niệm khi còn là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2002. Mai Phương chia sẻ, việc thi Hoa hậu Việt Nam 2002Hoa hậu Thế giới 2003 là một trong những quyết định mạo hiểm nhưng cũng may mắn trong cuộc đời thanh xuân của cô.

Ngoài sự tham gia của BTC và các người đẹp, tại Đại học Hải Phòng còn có sự xuất hiện của ca sĩ Yến Lê và Yanbi. Cả hai mang đến các ca khúc được yêu mến bởi thế hệ sinh viên như Cò lả, Anh tin mình đã trao một kỉ niệm, Thu cuối.

Cũng ngay tại buổi giao lưu, Yanbi cho biết anh rất thích vẻ đẹp của Mai Phương Thúy còn Yến Lê bày tỏ lòng hâm mộ với Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền. Cả hai đều mong rằng người kế nhiệm Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ là người mang nhiều bất ngờ đến cho khán giả và mong chờ về hình tượng một cô Hoa hậu có tài năng đặc biệt.

b (2)

Á hậu Thùy Dung.

b (4) 3

 

b (5) 3

Hoa hậu Mai Phương vẫn rất trẻ trung sau 16 năm đăng quang.

b (7) 5

Khoảnh khắc hiếm hoi mỹ nhân cách nhau 7 nhiệm kì Hoa hậu ngồi cạnh.

b (3)

 

b (8) 7

 

b (1) 7

Yan Bi và Yến Lê.

Video; Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ trước khi hết nhiệm kỳ

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn