Nghi án thiếu nữ bị 2 thanh niên bắt cóc ở Đắk Lắk

Pháp luậtThứ Năm, 26/10/2017 07:22:00 +07:00

Sau khi đi học về, Vân được 2 nam thanh niên lạ mặt rủ đi thác chơi rồi không về nhà nên gia đình đã làm đơn trình báo đến cơ quan chức năng.

Ngày 25/10, ông Nguyễn Văn Tâm- Chủ tịch UBND xã Cư Pui, huyện Krông Bông, Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã nhận được đơn của 1 gia đình trình báo về việc nữ sinh học lớp 9 trường THCS Cư Pui bị mất tích.

"Chúng tôi đã vào cuộc xác minh và trình báo lên cơ quan cấp trên để làm rõ nguyên nhân vụ mất tích này", ông Tâm nói.

P1230521

Ngôi trường nơi nữ sinh bị mất tích đang theo học. 

Theo đơn trình báo của ông Lò Seo Sình (trú tại thôn Ea Rớt, xã Cư Pui, huyện Krông Bông), sáng 14/10, con gái ông là Lò Thị Vân (SN 17/6/2000, là học sinh lớp 9A2, trường THCS Cư Pui) ở trọ tại thôn Điện Tâm (xã Cư Pui) đi học về.

Đến 13h cùng ngày, có 2 nam thanh niên lạ mặt đeo khẩu trang rủ Vân đi chơi thác Đắk Tuôr và từ đó đến thời nay vẫn chưa về nhà.

Ngày 15/10, gia đình ông Sình nhận được tin Vân bị bắt cóc. Sau đó, gia đình nhận được cuộc điện thoại của Vân nhưng nói chuyện khoảng 5 phút thì mất liên lạc đến nay. 

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Kiên - Phó Trưởng công an xã Cư Pui - cho biết, sau khi nhận được đơn trình báo của ông Sình, công an xã đã gặp gỡ các bạn học thường chơi với em Lò Thị Vân và được các em này cho biết, hôm đó có 2 thanh niên lạ mặt gọi điện và đến rủ em Vân đi chơi. Từ đó đến nay thì không liên lạc được với Vân.

Ông Kiên cũng cho biết, sự việc đã được báo cáo lên Công an huyện Krông Bông, tiến hành làm việc với nhà trường, gia đình để nắm thêm các thông tin, tìm người mất tích.

Video: Cảnh sát Tây Ninh giải cứu bé trai 9 tuổi bị người tình của bà nội bắt cóc

Phương Thảo
Bình luận
vtcnews.vn