Mối quan hệ căng thẳng nhiều năm, Tóc Tiên xúc động khi nhắc đến mẹ

Sao ViệtChủ Nhật, 23/02/2020 11:50:11 +07:00
(VTC News) -

Nữ ca sĩ nghẹn ngào tâm sự, dù có chuyện gì xảy ra cô vẫn cảm ơn đấng sinh thành.

Video: Tóc Tiên chia sẻ về mẹ

Sau lễ cưới với Hoàng Touliver, Tóc Tiên chia sẻ một đoạn clip với chủ đề "Nếu chỉ còn một ngày để sống bạn sẽ làm gì?". Với Tóc Tiên, cô tâm sự mình sẽ gọi cho một người mà nhiều năm qua chưa nói chuyện, là mẹ của nữ ca sĩ.

"Dù cho rất nhiều biến cố xảy ra, con vẫn muốn nói, con cảm ơn mẹ vì cho con rất nhiều điều trong cuộc sống này" - Tóc Tiên nghẹn ngào chia sẻ.

Những tâm sự của giọng ca Hôm nay sao tôi cô đơn quá nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Không ít người an ủi nữ ca sĩ và thể hiện sự xúc động trước tình cảm cô dành cho đấng sinh thành của mình.

Được biết, mối quan hệ của Tóc Tiên và mẹ căng thẳng nhiều năm qua khi cô theo đuổi hình tượng gợi cảm trong nghệ thuật. Hơn nữa, mối quan hệ của cô và Touliver cũng không được bà ủng hộ nên mẹ Tóc Tiên từ mặt con gái.

Mối quan hệ căng thẳng nhiều năm, Tóc Tiên xúc động khi nhắc đến mẹ - 1

Tóc Tiên chia sẻ về mẹ.

Ngay trong ngày cưới của Tóc Tiên, mẹ nữ ca sĩ cũng không xuất hiện. Trong khi đó, chỉ có bố Tóc Tiên bay từ nước ngoài về chúc phúc cho con gái trong ngày trọng đại.

"Nhìn nụ cười của con trong suốt những năm qua, ba biết con gái ba đang rất hạnh phúc" - ba Tóc Tiên chia sẻ và còn đổi ảnh đại diện Facebook thành ảnh chụp với con gái trong ngày cưới.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver tổ chức lễ cưới vào ngày 20/2 với lượng khách mời giới hạn, chỉ có những người bạn thân thiết của cặp đôi tham dự như rapper Binz, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, MLee, Soobin Hoàng Sơn...

Lễ cưới được tổ chức ở Đà Lạt và hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông ở mức tối đa. Tóc Tiên chia sẻ, cả quãng đường cô làm nghệ thuật đã đủ lộng lẫy nên ngày trọng đại của mình, cô muốn mọi thứ trở nên riêng tư và không làm phiền ai. Trong ngày cưới, Tóc Tiên diện 2 mẫu váy đơn giản nhưng có giá hơn 100 triệu đồng.

Lạc Phong
Bình luận
vtcnews.vn