Lynk Lee mặc đầm lộng lẫy diễn vedette cho show thời trang

Sao ViệtChủ Nhật, 19/07/2020 11:54:00 +07:00
(VTC News) -

Mặc bộ đầm hồng lộng lẫy, đi giày cao gót, Lynk Lee đảm nhận vai trò vedette, khép màn bộ sưu tập “I’m happy” trong show diễn của NTK Thảo Nguyễn.

Lynk Lee mặc đầm lộng lẫy diễn vedette cho show thời trang - 1

Tối 18/7, NTK Thảo Nguyễn với thương hiệu thời trang mang tên Happy Clothing tổ chức show cá nhân đầu tiên kỷ niệm chặng đường 5 năm hoạt động.

Lynk Lee mặc đầm lộng lẫy diễn vedette cho show thời trang - 2

Trong đó, Lynk Lee là khách mời "bí mật", được NTK Thảo Nguyễn giữ kín thông tin đến phút chót.

Lynk Lee mặc đầm lộng lẫy diễn vedette cho show thời trang - 3

Nữ ca sĩ đảm nhận vai trò vedette, khép màn bộ sưu tập mang tên “I’m happy”, cũng là bộ sưu tập cuối cùng của show.

Lynk Lee mặc đầm lộng lẫy diễn vedette cho show thời trang - 4

Cái tên "I’m happy – Tôi hạnh phúc" đã nói lên tất cả những gì Thảo Nguyễn muốn nhắn nhủ đến khán giả, những khách hàng thân yêu của mình. Đồng thời đây cũng là lý do Thảo Nguyễn mời Lynk Lee diễn thời trang.

Lynk Lee mặc đầm lộng lẫy diễn vedette cho show thời trang - 5

Trên sân khấu, Lynk Lee xúc động chia sẻ: “Chưa bao giờ trong cuộc đời em được đi trên sàn diễn như thế này và lại còn giữ vị trí quan trọng. Đến bây giờ, em vẫn run. Em đã tập luyện rất nhiều, nhưng hình như đi vẫn mắc mắc. Trước kia, khi còn bé, em hay tập catwalk. Lúc ở nhà không có ai, mình chỉ đi trước gương và tự ngắm.

Lynk Lee mặc đầm lộng lẫy diễn vedette cho show thời trang - 6

Không bao giờ Linh nghĩ một ngày được thử sức làm người mẫu như thế này. Cảm ơn Thảo rất nhiều đã cho Linh có cơ hội đứng trên sàn diễn và là chính mình. Chúng ta gặp nhau là một cái duyên. Linh được hạnh phúc trong những bộ đầm con gái. Giống như ý nghĩa của cái tên Happy Clothing”.

Lynk Lee mặc đầm lộng lẫy diễn vedette cho show thời trang - 7

Trước những tràng pháo tay nồng nhiệt của khán giả ở phần cuối chương trình, NTK Thảo Nguyễn bộc bạch: “Thảo là người phụ nữ mong cầu hạnh phúc và Thảo mong Lynk Lee cũng như những phụ nữ đang đứng trước mặt Thảo đây luôn hạnh phúc. Hy vọng không chỉ màn trình diễn I'm happy, mà tất cả bộ sưu tập đều mang đến cho mọi người cảm xúc vui vẻ khi xem”.

Lynk Lee mặc đầm lộng lẫy diễn vedette cho show thời trang - 8

"Hạnh phúc khi là chính mình" cũng chính là khởi nguồn, là sợi dây xuyên suốt, là cảm hứng để Thảo Nguyễn cho ra mắt bộ sưu tập trong show kỷ niệm lần này.

Lynk Lee mặc đầm lộng lẫy diễn vedette cho show thời trang - 9

“Phụ nữ hãy chủ động, bắt đầu từ những điều nhỏ nhất như lựa chọn một thứ gì đó cho bản thân chẳng hạn. Đừng ngần ngại diện chiếc váy đẹp, thoa cây son mới dù có đắt một chút, nếu nó khiến bạn tự tin, yêu đời” là thông điệp ý nghĩa của BST lần này.

Lynk Lee mặc đầm lộng lẫy diễn vedette cho show thời trang - 10

Cô đã làm việc cật lực trong nhiều tháng để hoàn thành 4 bộ sưu tập, bao gồm cả thời trang ứng dụng, thời trang dự tiệc và thời trang cao cấp.

Lynk Lee mặc đầm lộng lẫy diễn vedette cho show thời trang - 11

Âm nhạc là một điểm nhấn thú vị trong show thời trang vào tối 18/7 với các màn trình diễn violin và biểu diễn nhóm của những giọng ca Sao Mai như Thùy Dương, Thanh Quý, Thanh Tâm, Quỳnh Anh, Linh Chi, Phương Mai, Quỳnh Thi, Quách Mai Thy.

Minh Tuấn/VOV.VN
Bình luận
vtcnews.vn