Luật sư trả lời độc quyền báo Trung, tiết lộ nguyên nhân ly hôn là do Song Hye Kyo

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 27/06/2019 16:17:00 +07:00

Thông tin liên quan đến cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki tiếp tục được chia sẻ, thu hút nhiều sự chú ý.

Trang QQ vừa có một bài chia sẻ độc quyền với luật sư đại diện của Song Joong Ki tại Hàn Quốc. Đặc biệt nhất chính là lời tuyên bố của người này về vụ việc hot nhất showbiz châu Á: "Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn".

Trang QQ đặt dòng tít: "Luật sư đại diện của Song Joong Ki cho biết nguyên nhân ly hôn là do Song Hye Kyo, nam diễn viên giữ thái độ kiên quyết".

songjoongkilyhon 3

 

Theo đó, luật sư trả lời độc quyền chuyên mục "Nhất Tuyến" của QQ như sau: "Song Joong Ki cho rằng mình không có bất cứ điều gì phải giấu giếm về cuộc ly hôn này. Anh cho rằng vụ ly hôn này lý do chủ yếu là từ Song Hye Kyo. Song Joong Ki đã có quyết định cứng rắn về cuộc ly hôn này. Hai người khó có có thể 'đảo ngược' lại tình thế".

Vị luật sư này cũng cho hay, bình thường, trong giới giải trí Hàn Quốc, các cặp đôi sau khi đề xuất hoà giải, công ty quản lý cũng sẽ tìm cách phủ nhận hoặc che giấu tin tức cho đến khi đạt được thoả thuận ly hôn giữa hai người. Tuy nhiên, Song Joong Ki khi đệ đơn đã nhanh chóng công khai, chủ động liên lạc với truyền thông.

Nguồn: Helino
Bình luận
vtcnews.vn