Lo cho nhân viên, công ty cung cấp bảo vệ cho BOT Mỹ Lộc đề nghị thanh lý hợp đồng

Thời sựThứ Tư, 25/07/2018 12:45:00 +07:00

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho trạm thu phí BOT Mỹ Lộc (Nam Định) đề nghị thanh lý hợp đồng bảo vệ trước thời hạn vì lo cho sự an toàn của nhân viên công ty.

Liên quan đến vụ thanh niên xăm trổ hành động dung tục, đe doạ phụ nữ tại trạm BOT, ngày 24/7, Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Liên Anh có văn bản đề nghị thanh lý hợp đồng bảo vệ trạm thu phí BOT Mỹ Lộc (Nam Định) với Công ty TNHH Thu phí tự động VETC - đơn vị được chủ đầu tư Tasco thuê thực hiện việc thu phí.

Theo văn bản này, Công ty Liên Anh cho rằng, Trạm thu phí BOT Mỹ Lộc đang trong tình hình diễn biến phức tạp, có những vướng mắc với người dân mà chưa có giài quyết thỏa đáng.

BOT 3

Vụ việc xảy ra tại trạm thu phí BOT Mỹ Lộc. (Ảnh cắt từ clip) 

Những sự việc này dẫn đến các phản ứng tiêu cực của các chủ phương tiện qua lại trạm BOT Mỹ Lộc ảnh hưởng tới an toàn của nhân viên công ty. Vì vậy, công ty này đề nghị thanh lý hợp đồng bảo vệ trạm BOT Mỹ Lộc trước thời hạn.

Trước đó, ngày 23/7, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên xăm trổ chửi bới, dọa nạt một phụ nữ đi xe qua trạm thu phí BOT. Người đăng tải thông tin cho biết, những hình ảnh trong đoạn clip được một người phụ nữ ghi lại tại trạm thu phí BOT Mỹ Lộc (Nam Định)

Theo người đăng tải thông tin, người phụ nữ trên xe ô tô con qua trạm thu phí BOT Mỹ Lộc không đồng ý trả tiền (30.000 đồng/lượt) vì cho rằng mình chỉ đi phần đường không phải làm theo hình thức BOT.

Trong lúc người phụ nữ này đang giải thích với nhân viên trạm thu phí và bảo vệ, một thanh niên xăm trổ xuất hiện, đứng chỉ tay chửi bới, dọa nạt với những lời lẽ xúc phạm vị khách nữ. Không những thế, thanh niên xăm trổ này còn có những hành động dung tục, vô văn hóa trước mặt người phụ nữ.

Thời điểm xảy ra vụ việc, nhân viên và bảo vệ trạm thu phí có mặt tại đó nhưng không ai can thiệp hay vào ngăn cản thanh niên trên.

Sáng 24/7, một lãnh đạo Công an huyện Mỹ Lộc xác nhận đã nắm được thông tin người phụ nữ bị thanh niên xăm trổ hành động dung tục khi qua trạm BOT Mỹ Lộc (huyện Mỹ Lộc). Tuy nhiên, vị lãnh đạo cho biết công an chưa nhận được đơn trình báo của người phụ nữ nên đơn vị vẫn đang xác minh thông tin vụ việc được phản ánh trên mạng xã hội.

Video: Tài xế dùng tiền lẻ phản đối trạm thu phí BOT Cai Lậy, Tiền Giang

Tùng Lâm
Bình luận
vtcnews.vn