Liên tiếp tìm thấy 3 thi thể trôi sông ở Quảng Nam

Thời sựThứ Hai, 28/11/2016 17:05:00 +07:00

Trong vòng 2 ngày, người dân liên tiếp phát hiện 3 thi thể trôi sông ở Quảng Nam, trong đó, 2 nạn nhân là vợ chồng.

Chiều 28/11, UBND huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thêm thi thể một người đàn ông trôi trên sông Tranh.

thi the

 Người dân tập trung ở khu vực sông Đầm (TP.Tam Kỳ) để chờ trục vớt thi thể

Theo đó, khoảng 9h ngày 28/11, trong lúc đi làm rẫy về, người dân địa phương phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên sông Tranh (đoạn qua xã Trà Mai, huyện Nam Trà My).

Nạn nhân nhanh chóng được xác định là ông Nguyễn Văn Thương (khoảng 45 tuổi, trú xã Trà Leng, huyện Nam Trà My).

Cũng trên đoạn sông này, chiều 27/11, người dân phát hiện thi thể của bà Hồ Thị Nam (SN 1970, ngụ xã Trà Tập, huyện Nam Trà My) trôi lập lờ trên mặt nước.

Theo chính quyền địa phương, ông Thương và bà Nam là hai vợ chồng nhưng đã chia tay gần 10 năm và mới quay trở lại chung sống khoảng 1 năm nay.

Trước khi phát hiện thi thể của 2 người, vào chiều 26/11, người dân phát hiện dày dép, quần áo cả 2 bỏ lại trên bờ sông.

Khoảng 6h ngày 28/11, tại sông Đầm, đoạn chảy qua thôn Vĩnh Bình (xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) ngư dân địa phương cũng đã phát hiện thi thể của một người đàn ông trôi nổi trên sông.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Tam Thăng và Công an TP.Tam Kỳ nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Qua nhận diện ban đầu, nạn nhân cao trên 1,6m, mặc quần ngắn màu xanh và áo màu xám, thi thể được cho là đã mất tích cách đây hơn 3 ngày và vẫn chưa xác định được danh tính.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Video: Thêm 3 người đuối nước thương tâm ở Quảng Ngãi

Đắc Đức
Bình luận
vtcnews.vn