Lê Giang ngày càng khác lạ sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 16/06/2019 15:26:00 +07:00

Hình ảnh mới của Lê Giang khiến đồng nghiệp, người thân bất ngờ vì vẻ ngoài khác lạ.

Mới đây, Lê Giang chia sẻ hình ảnh mới với gương mặt khác lạ trên trang cá nhân. Trong ảnh, nữ diễn viên hài có làn da căng bóng, đôi môi mọng, sống mũi cao và cằm nhọn. Không những thế, khuôn mặt của cô bị sưng. Chia sẻ với bạn bè, Lê Giang thừa nhận vừa tân trang nhan sắc.

Cuộc tân trang nhan sắc của Lê Giang ở tuổi U50 khiến con trai bất ngờ, không nhận ra mẹ. Anh bình luận: "Một ngày nào đó nếu lỡ con không nhận ra mẹ, mẹ đừng la và đòi nhét con vô lại nha mẹ. Giờ sống mà cảm giác có lỗi với mẹ quá".

legiang (1)

Hình ảnh khác lạ của Lê Giang khiến con trai không nhận ra.

Lê Giang không ngại thừa nhận với con việc mình phẫu thuật thẩm mỹ và nhấn mạnh: "Mẹ của con kiếp này phải đẹp, phải ấn tượng. Không sửa không phải mẹ của con".

Trong khi đó, Đại Nghĩa cũng ngạc nhiên khi đàn chị đụng chạm dao kéo. Anh viết: "Chị mới tráng nhẹ cái gì nữa phải không?". Lê Giang liền thừa nhận: "Em thương chị lắm phải không nên nói gì cũng trúng vậy".

Đây không phải là lần đầu nữ nghệ sĩ hài xuất hiện với gương mặt khác lạ và xác nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, cô từng chia sẻ bị nghiện làm đẹp bằng dao kéo. Con gái Lê Lộc tiết lộ mẹ thường đi tân trang nhan sắc khi gặp chuyện buồn, không may mắn.

Diễn viên sinh năm 1972 từng chia sẻ rằng phẫu thuật thẩm mỹ không xấu vì đây là một cách làm đẹp thần kỳ của phụ nữ. Do đó, cô không ngại thừa nhận mình dùng dao kéo ở nhiều bộ phận trên cơ thể. Cô cho biết làm tất cả, trừ mắt, môi và kéo chân.

"Nếu tôi sửa, mọi người nhìn vào sẽ nhận ra liền. Nếu không xác nhận, hóa ra tôi nói dối sao. Việc phẫu thuật đâu có gì xấu mà phải giấu giếm", cô thẳng thắn nói.

legiang (2)

Gương mặt sưng của Lê Giang.

Lê Giang kể lần đầu sửa mũi vào năm 29 tuổi. Theo cô, hình dạng mũi ảnh hưởng tới tiền bạc và tình duyên nên nữ diễn viên nhờ tư vấn tướng số trước khi quyết định sửa. Tiếp đó, để có sống mũi và đầu mũi như hiện tại, Lê Giang sửa 6 lần ở Australia.

Sau hai cuộc hôn nhân thất bại, diễn viên hài hiện không đặt nặng tình yêu hay kết hôn.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn