Lâm Khánh Chi xác nhận không còn sống với chồng

Sao ViệtThứ Ba, 14/04/2020 06:55:48 +07:00

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã dọn về nhà mẹ đẻ sống còn ông xã Phi Hùng ở nhà của hai vợ chồng.

Lâm Khánh Chi xác nhận vợ chồng cô hiện "mỗi người một nơi". "Tôi đang mệt, sức khoẻ kém nên không muốn nói về chuyện gia đình. Đúng là tôi mới dọn về nhà bố mẹ đẻ để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.
Vài ngày nữa khoẻ hơn tôi sẽ chủ động kể hết câu chuyện của hai vợ chồng và chia sẻ lý do tôi về nhà bố mẹ ruột một mình vào lúc này.

Tôi và anh Hùng tạm thời không sống chung nữa. Anh Hùng vẫn ở lại nhà cũ của chúng tôi để trông coi shop thời trang, mỹ phẩm", ca sĩ chuyển giới nói. 

Lâm Khánh Chi xác nhận không còn sống với chồng - 1

Lâm Khánh Chi xác nhận cô hiện không sống với chồng.

Hôm 12/4, Lâm Khánh Chi khiến bạn bè, khán giả bất ngờ khi đăng dòng tâm sự buồn trên trang cá nhân: "Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy. Khánh Chi dọn đồ về nhà ba mẹ ở đây".

Nhiều người đoán hôn nhân của cô và ông xã kém 8 tuổi Trần Phi Hùng đang trục trặc, nguy cơ đổ vỡ. Chồng Lâm Khánh Chi cũng từ chối nói về chuyện hôn nhân lúc này.

Các fan của nữ ca sĩ rất lo lắng cho hạnh phúc của nữ ca sĩ và mong cô giữ được hôn nhân trọn vẹn, sống bình yên trong những ngày dịch bệnh. 

Hồi tháng 1 năm nay vợ chồng Lâm Khánh Chi còn quấn quýt mặn nồng. Họ tổ chức tiệc kỷ niệm 2 năm ngày cưới kết hợp làm hôn lễ hoành tráng cho 10 cặp đôi trong cộng đồng LGBT hôm 11/1.

Trong sự kiện, Lâm Khánh Chi gặp lại người yêu cũ nhưng ông xã không ghen mà ủng hộ vợ tổ chức đám cưới cho tình cũ. Ca sĩ chuyển giới từng hạnh phúc chia sẻ chồng trẻ rất hiền và luôn yêu chiều cô.
Tổ ấm của họ thêm trọn vẹn khi có thành viên mới là bé Thiên Long từ cuối năm 2018. Nhóc tỳ chào đời bằng phương pháp mang thai hộ tại Thái Lan.

Lâm Khánh Chi xác nhận không còn sống với chồng - 2

Vợ chồng Lâm Khánh Chi và con trai hơn một tuổi.

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP HCM, từng là ca sĩ được yêu thích những năm 2000 với nghệ danh Lâm Chí Khanh.
Năm 2012, ca sĩ thừa nhận đã phẫu thuật chuyển đổi giới tính và lấy nghệ danh là Lâm Chi Khanh. Đầu năm 2016, cô đổi nghệ danh là Lâm Khánh Chi.

Chồng cô tên Phi Hùng, sinh năm 1985, quê gốc Nam Định và kinh doanh ở TP HCM. Mối quan hệ của họ được gia đình hai bên ủng hộ. Họ làm đám cưới vào cuối năm 2017. Thời gian qua cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.

(Nguồn: Ngôi Sao)
Bình luận
vtcnews.vn