Lâm Khánh Chi: 'Mình sẽ chuyển đổi giọng nói để có một phiên bản hoàn hảo'

ShowbizThứ Năm, 11/08/2022 12:00:00 +07:00
(VTC News) -

Lâm Khánh Chi sẽ làm phẫu thuật một lần nữa ở tuổi 45 để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, tuy nhiên quyết định của cô gây ra không ít ý kiến trái chiều.

Chiều 10/8, Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ một dự định lớn của đời mình gây khá nhiều sự chú ý. Theo đó, giọng ca Tình Phôi Pha muốn phẫu thuật để thay đổi giọng nói. Mục đích của việc sửa giọng là để có một Lâm Khánh Chi hoàn hảo hơn.

"Mình sẽ chuyển đổi giọng nói để có một phiên bản hoàn hảo cho cuộc sống mới nhiều niềm vui và hạnh phúc này", Lâm Khánh Chi chia sẻ trên trang cá nhân.

Lâm Khánh Chi: 'Mình sẽ chuyển đổi giọng nói để có một phiên bản hoàn hảo' - 1

Lâm Khánh Chi sẽ sửa giọng để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.

Bài viết lập tức thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đa số người hâm mộ cùng các đồng nghiệp như đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Cindy Thái Tài, ca sĩ Hàn Thái Tú, Hoa hậu Đỗ Nhật Hà, ca sĩ Lynk Lee,... đều ủng hộ Lâm Khánh Chi làm điều mình muốn và khuyên cô nên cân nhắc vấn đề sức khỏe trước khi có quyết định cuối cùng.

Lâm Khánh Chi: 'Mình sẽ chuyển đổi giọng nói để có một phiên bản hoàn hảo' - 2

Dưới phần bình luận 'công chúa' cũng không quên hỏi thêm ý kiến người ủng hộ để có thêm động lực thực hiện

Lâm Khánh Chi: 'Mình sẽ chuyển đổi giọng nói để có một phiên bản hoàn hảo' - 3

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã để lại bình luận ủng hộ quyết định của nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, cựu người mẫu Trang Trần lại không muốn Lâm Khánh Chi thực hiện ca phẫu thuật này: "Em nghĩ chị cần giữ sức khỏe. Giọng nói điệu chảy nước của chị nó là huyền thoại. Chị hãy để giọng đó, em luôn thích giọng đó. Đừng đổi cái gì vì đau đớn, hại sức khỏe là chị chịu. Hãy là chị. Nếu chị không thấy giọng nói đó bất lợi hãy cứ để, vì em thích giọng đó của chị" Trang Trần bày tỏ quan điểm.

Lâm Khánh Chi: 'Mình sẽ chuyển đổi giọng nói để có một phiên bản hoàn hảo' - 4

Bình luận của Trang Trần

Vào năm 2020 nữ ca sĩ đã từng tiết lộ mong muốn phẫu thuật chuyển đổi giọng nói, dù khá hài lòng với ngoại hình xinh đẹp nhưng thi thoảng cô vẫn bị đàm tiếu, chê bai về giọng nói của mình.

Lâm Khánh Chi: 'Mình sẽ chuyển đổi giọng nói để có một phiên bản hoàn hảo' - 5

'Công chúa' Lâm Khánh Chi đã từng cân nhắc về việc chỉnh sửa giọng nói trước đó (Ảnh: Facebook nhân vật)

Phúc Tâm
Bình luận
vtcnews.vn