Lại Thanh Hương muốn bỏ thi 'Vienam's Next Top Model - All Stars' vì Thuỳ Trâm hỗn, anti-fan ném đá

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 29/05/2017 15:17:00 +07:00

Lại Thanh Hương chia sẻ lý do cô tuyên bố “bỏ thi Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" dù được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện.

Video: Hành trình của "thánh xỉu" Lại Thanh Hương tại VNTM

- Lại Thanh Hương vừa tuyên bố “bỏ thi” Vietnam's Next Top Model (VNTM) - All Stars 2017 "cho vừa lòng mọi người!”.  Vì sao Hương lại muốn bỏ thi?

Vì Hương thấy mệt mỏi với cộng đồng mạng và cũng một phần vì không biết sẽ phải như thế nào với các thí sinh thi chung. Nhiều người hỏi Hương sao lại bức xúc ngay lúc này.

Đơn giản vì khi chương trình VNTM đăng lại clip hành trình, mình coi lại, và lại bức xúc lại khi người ta đặt điều về mình. Hương cũng đã có lần nói rồi nhưng các bạn không để ý.

Hinh anh

Lại Thanh Hương tuyên bố muốn "bỏ thi cho vừa lòng mọi người".

- Còn chuyện xích mích, lời qua tiếng lại giữa bạn và thí sinh Thuỳ Trâm có ảnh hưởng đến quyết định này?

Việc bé Thuỳ Trâm, Hương cảm thấy bực mình khi Hương chỉ nói cảm xúc của mình khi xem chương trình năm ngoái và thấy sợ cô bé đó. Vậy mà cô bé đó lại nói Hương bằng những từ ngữ không hay. Trong khi dù sao Hương vẫn là đàn chị của cô bé.

Gần đây, những phát ngôn của các cô gái trong mùa năm nay cũng khiến Hương suy nghĩ, không biết mình đi thi, mình sẽ phải đấu với những cô nàng lắm chiêu này như thế nào?

Hinh anh

Lại Thanh Hương và Thuỳ Trâm xích mích trên mạng xã hội.

- Lại Thanh Hương nghĩ sao về việc nhiều khán giả cho rằng Hương không có tài năng, không xứng đáng quay lại mùa All Stars?

Hương nghĩ Google không tính phí, nếu không biết các bạn có thể search Google. Lại Thanh Hương không theo con đường người mẫu high-fashion vì không đủ khả năng nhưng không có nghĩa Hương không làm gì và không đạt kết quả gì tốt trong công việc.

- Nhiều người cho rằng bạn đang cố tình câu view vì những phát ngôn gây sốc?

Nếu ai đã biết tới Hương thì đều biết những phát ngôn của Hương vốn trước giờ đều thẳng thắn. Chỉ là bây giờ Hương tham gia một cuộc thi thu hút truyền thông thì mọi người "soi" và "phán xét" nhiều hơn thôi.

- Bạn nghĩ sao khi cộng đồng mạng nói bạn chỉ là võ mồm?

Đúng! Tôi chỉ võ mồm thôi. Vì chỉ nói được thôi chứ không lẽ hẹn nhau giải quyết bằng tay chân? Đó là điều không thể! Còn việc thi tài thì đó là điều đương nhiên sẽ có, nhưng vào đến cuộc thi rồi phán tiếp.

Trung Ngạn
Bình luận
vtcnews.vn