Kim Jae Joong ‘đốn tim’ fan khi tự pha cà phê mời khán giả

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 26/07/2019 07:34:00 +07:00

Nam thần đình đám xứ Hàn khiến fan phát sốt với khoảnh khắc anh tự tay pha cà phê.

Chiều 25/7, Kim Jae Joong - nam thần của nhóm nhạc JYJ đã tổ chức sự kiện nhỏ Kim Jae Joong 1Day Barista in Vietnam. Mặc dù được phát livestream nhưng sự kiện này chỉ có 8 khán giả may mắn được tham dự.

kimjaejoong (6)

Trong chương trình, Kim Jae Joong với sự giúp đỡ của MC Jin Ju đã trò chuyện và nhận yêu cầu từ fan. Sau đó, cựu thành viên DBSK tự tay pha chế và phục vụ cho từng người theo yêu cầu của họ.

kimjaejoong (7)

Các fan may mắn được tham gia sự kiện này cực kì hạnh phúc khi được tiếp cận thần tượng ở khoảng cách gần và còn được anh phục vụ đồ uống.

kimjaejoong (9) 4

Nam thần đình đám xứ Hàn tự tay pha chế thức uống cho fan.

kimjaejoong (12) 7

Trong lúc pha chế thức uống, Kim Jae Joong luôn tươi cười và tạo sự gần gũi với fan.

KJJ barista  (8) 8

Anh cũng rất thích thú và hiếu kỳ khi lần đầu tiên thấy hoa sen - quốc hoa của Việt Nam. 

kimjaejoong (11) 6

Dù Kim Jae Joong có mở một quán cà phê mang tên J-Holic, nhưng không phải fan Việt nào cũng có cơ hội được đến và thưởng thức cà phê, lại còn do chính tay anh pha chế nên cơ hội này là món quà cực kì ý nghĩa với fan.

kimjaejoong (8) 3

Anh đích thân mang thức uống ra bàn cho các fan có mặt. Trước đó, Kim Jae Joong đã đáp chuyến bay sang Việt Nam để chuẩn bị góp mặt trong một đêm nhạc Việt – Hàn vào ngày 26/7.

kimjaejoong (10) 5

Tại sân bay, cựu thành viên DBSK nổi bật giữa vòng vây fan với mái tóc bạch kim và vẻ ngoài điển trai. Ở tuổi 33, Kim Jae Joong vẫn giữ vững phong độ của mình.

Dung Phạm
Bình luận
vtcnews.vn