Khởi tố cặp vợ chồng đánh cô gái trẻ ở Hậu Giang

Bản tin 113Thứ Ba, 11/07/2023 14:10:38 +07:00
(VTC News) -

Công an tỉnh Hậu Giang vừa ra quyết định khởi tố cặp vợ chồng hành hung cô gái 19 tuổi trước nhà nghỉ ở TP Vị Thanh gây xôn xao dư luận.

Ngày 11/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang) thông tin, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với cặp vợ chồng là Trương Thanh Thiên (SN 2002) và Võ Thiên Kim (SN 2004) về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Nạn nhân là chị Đ.T.T.L. (SN 2004, ngụ thị xã Long Mỹ, Hậu Giang).

Hình ảnh Trương Thanh Thiên đang hành hung chị L. (Ảnh: cắt từ clip)

Hình ảnh Trương Thanh Thiên đang hành hung chị L. (Ảnh: cắt từ clip)

Theo Cơ quan CSĐT, Võ Thiên Kim hiện đang mang thai, nên được tại ngoại. Riêng bị can Trương Thanh Thiên đã bỏ trốn khỏi địa phương, đang bị truy bắt.

Trước đó, VTC News đưa tin, mạng xã hội lan truyền đoạn clip 46 giây với nội dung đôi nam nữ đánh cô gái ở Hậu Giang bằng tay, nón bảo hiểm, khiến nhiều người bất bình.

Theo nội dung đoạn clip, người đàn ông với vẻ ngoài cao to, nắm cổ ảo cô gái rồi liên tục đấm vào mặt và nói “không biết trên biết dưới”. 

Cô gái cúi mặt và “xin lỗi”, thì người đàn bà đi cùng cầm nón bảo hiểm lao vào đánh vào đầu cô gái và nói “mày xin lỗi kiểu đó hả”.

Mặc dù cô gái này liên tục xin lỗi nhưng cặp nam nữ vẫn dùng nón bảo hiểm đánh nhiều lần vào đầu cô gái. Tiếp đến, người đàn ông tát và đấm nhiều lần vào mặt cô gái rồi nói: “Tao không bênh vợ tao thì mặt mũi để ở đâu”. 

Ngày 6/7, Công an TP Vị Thanh đã triệu tập đôi nam nữ này đến làm việc. 

Tại cơ quan công an, cả hai khai có mối quan hệ bạn bè với L. Sau đó, giữa Thiên và L. phát sinh mâu thuẫn. Kim nhiều lần tìm để nói chuyện và có lời lẽ xúc phạm L. 

Đến ngày 3/7, khi hay tin L. thuê phòng tại nhà nghỉ trên đường Nguyễn Hồng, khu vực 2, phường 4, TP Vị Thanh thì khoảng 21h30 cùng ngày, cặp vợ chồng này đến và nhờ quản lý gọi L. xuống để nói chuyện. 

Khi L. xuống, Thiên tiến đến nói chuyện với L. rồi cả hai vợ chồng đánh nhiều lần vào đầu L. Sau khi đánh xong, cặp vợ chồng này về nhà tại phường 7, TP Vị Thanh. 

Lương Ý
Bình luận
vtcnews.vn