Hot girl Ngọc 'Miu' rơm rớm nước mắt xin được khoan hồng

Pháp đìnhThứ Sáu, 24/07/2020 12:29:01 +07:00
(VTC News) -

Nói lời sau cùng trước tòa, bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc "Miu") mong HĐXX có sự khoan hồng để sớm được trở về chăm sóc con nhỏ, cha mẹ.

Sáng 24/7, tiếp tục phiên toà xử trùm ma tuý Văn Kính Dương và đồng phạm, HĐXX để các bị cáo nói lời sau cùng.

Nói lời sau cùng, Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc "Miu") cho biết, trong thời gian bị tạm giam bị cáo đã nhận ra lỗi lầm của mình gây ra nhiều hệ quả cho xã hội.

Hot girl Ngọc 'Miu' rơm rớm nước mắt xin được khoan hồng - 1

Hot girl Ngọc "Miu" rớm nước mắt rời tòa sáng nay.

Khi nhắc tới đứa con và cha mẹ của mình, Ngọc "Miu" rơi nước mắt và mong HĐXX giảm nhẹ mức án để sớm được trở về chăm sóc con nhỏ và phụng dưỡng cha mẹ.

Hot girl này cũng mong HĐXX có sự khoan hồng cho các bị cáo khác để có cơ hội làm lại cuộc đời.

Trước đó, khi được nói lời sau cùng, trùm ma túy Văn Kính Dương nói lời xin lỗi người tình - hot girl Ngọc "Miu", cha mẹ, các con và các đồng phạm.

Bằng giọng bình thản, Dương cho biết việc làm của mình là nghiêm trọng và ảnh hưởng xã hội. Dương gửi lời xin lỗi đến cha mẹ và đặc biệt là gửi gắm tình cảm với người con đang chuẩn bị thi vào đại học.

"Mong con có kỳ thi thật tốt, ba lúc nào cũng nhớ tới con, ba chỉ mong con đỗ đại học, niềm vui lớn nhất của ba chính là con", Dương nói.

Tiếp đó, Dương gửi lời xin lỗi đến người tình Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc "Miu"), chỉ vì bị cáo mà Ngọc vướng vào vòng lao lý và bị tội rất nặng.

"Bị cáo chỉ mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt với Ngọc để Ngọc sớm được trở về với xã hội, nuôi con nhỏ. Cũng chỉ vì bị cáo mà Ngọc thành ra như thế này", Dương nói trước tòa.

Dương cũng không quên gửi lời xin lỗi và cảm ơn người vợ cũ đang chăm sóc các con của mình.

Đối với các đồng phạm, Dương coi như các anh em ruột thịt, chỉ vì do bị cáo lôi kéo nên mới vướng vào lao lý như thế này. "Tất cả cũng chỉ vì đồng tiền mà thôi", Dương nói và gửi lời xin lỗi các đồng phạm.

Ngoài ra, Văn Kính Dương cũng nhắn nhủ các đối tượng đang sản xuất, buôn bán trái phép chất ma túy khác ngoài xã hội không nên chống trả những người thực thi công vụ khi bị phát hiện.

"Ai cũng có cuộc sống và hạnh phúc riêng của mình, những người cán bộ chiến sỹ công an họ chỉ thực thi pháp luật theo trách nhiệm vì vậy không nên chống trả khi bị bắt để rồi gây ra đau thương cho họ và gia đình", trùm ma tuý Văn Kính Dương nhắn nhủ.

Buổi chiều HĐXX tiếp tục nghị án và sẽ tuyên án vào sáng thứ Hai (27/7)

Thế Quang
Bình luận
vtcnews.vn