Hoa hậu Trần Ngọc Trâm và gia đình hoàn thành 2 mũi vaccine Sinopharm

Hoa hậuThứ Bảy, 14/08/2021 08:22:12 +07:00
(VTC News) -

Hoa hậu Văn hóa Thế giới 2017 Trần Ngọc Trâm và 6 người trong gia đình vừa tiêm hoàn thành 2 mũi vaccine Vero Cell của Sinopharm.

Ngày 14/8, chia sẻ với PV VTC News, Hoa hậu Văn hóa Thế giới 2017 Trần Ngọc Trâm cho biết, cô và 6 người trong gia đình vừa tiêm hoàn thành 2 mũi vaccine Vero Cell của Sinopharm.

"Mình vừa hoàn thành mũi 2 vaccine phòng COVID-19 vào ngày 12/8. Không chỉ mình, mà cả mẹ mình, anh trai, chị dâu và cả 3 cô giúp việc nhà mình đều đã tiêm hết 2 mũi rồi. Cảm giác của mình giờ giống như được khoác trên mình chiếc áo giáp vô hình,vui lắm luôn", Ngọc Trâm nói.

Hoa hậu Trần Ngọc Trâm và gia đình hoàn thành 2 mũi vaccine Sinopharm - 1

Hoa hậu Văn hóa Thế giới 2017 Trần Ngọc Trâm.

Theo Ngọc Trâm, TP Móng Cái (Quảng Ninh), nơi cô đang sinh sống được Nhà nước phân bổ tiêm vaccine Vero Cell của Sinopharm (xuất xứ Trung Quốc). Tại đây, mọi người dân khi nghe tin đều vui vẻ đi tiêm.

Giống như các loại vaccine COVID-19 khác, triệu chứng của Ngọc Trâm gặp phải sau tiêm vaccine Vero Cell cũng tương tự: Buồn ngủ, đầu hơi nặng và hơi đau ở vị trí tiêm. 

Cả Ngọc Trâm và gia đình đều ý thức được rằng, việc tiêm vaccine nhanh chóng sẽ giúp sớm đạt được miễn dịch cộng đồng. Với quan điểm "loại nào cũng được, miễn sao dù nhiễm bệnh cũng sẽ không phải vào phòng hồi sức tích cực nằm chạy máy thở là được", Ngọc Trâm và gia đình quyết định tiêm vaccine Vero Cell.

Hoa hậu Trần Ngọc Trâm và gia đình hoàn thành 2 mũi vaccine Sinopharm - 2

Giấy xác nhận tiêm hoàn thành mũi 2 vaccine Vero Cell của Trần Ngọc Trâm.

"Mình đã tiêm và đã review cụ thể về vaccine Vero Cell, mình thật sự muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực này tới mọi người. Mong mọi người bỏ qua ngần ngại trước nhiều thông tin không chính xác để yên tâm và mạnh dạn đăng ký đi tiêm.

Mình thật sự mong muốn toàn dân chúng ta hãy nhanh chóng đi tiêm vaccine COVID-19, dù là loại gì đi nữa. Miễn vaccine được tổ chức y tế thế giới WHO công nhận và được Chính phủ phân bổ thì chắc chắn vaccine ấy an toàn. Chúng ta hãy tỉnh táo, không nên để những thông tin nhiễu loạn, không xác thực làm hoang mang mà hãy đặt niềm tin vào Đảng và Nhà nước", Ngọc Trâm nhắn nhủ.

Thy Huệ
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp