Hoa hậu Thu Hoàng rạng rỡ trong ngày khai trương Nha khoa Tấm Dentist ở Tp.HCM

Hoa hậuThứ Hai, 30/12/2019 16:58:57 +07:00
(VTC News) -

Đây là trung tâm thứ 2 thuộc hệ thống Nha khoa thẩm mỹ Tấm Dentist của Hoa hậu Thu Hoàng.

Ngày 27/12, Hoa hậu Thu Hoàng xuất hiện rạng ngời tại sự kiện khai trương Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Tấm Dentist tại 112 Đề Thám, Quận 1, TP.HCM. Thu Hoàng hiện đang sở hữu chuỗi sản phẩm thẩm mỹ với các Beauty Center và Nha khoa thẩm mỹ ở cả Hà Nội lẫn TP.HCM.

Hoa hậu Thu Hoàng rạng rỡ trong ngày khai trương Nha khoa Tấm Dentist ở Tp.HCM - 1

Hoa hậu Thu Hoàng rạng rỡ trong đầm thiết kế của NTK Đức Vincie

Hoa hậu Thu Hoàng rạng rỡ trong ngày khai trương Nha khoa Tấm Dentist ở Tp.HCM - 2

 

Tại sự kiện, Hoa hậu Thu Hoàng diện đầm của nhà thiết kế Đức Vincie, cũng là một người bạn thân thiết của Thu Hoàng. Chiếc đầm màu pastel đính nhũ được thiết kế đặc biệt phù hợp với dáng người của nàng hậu xinh đẹp, càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, nhẹ nhàng của Thu Hoàng.

Thu Hoàng được xem là Hoa hậu “chăm chỉ” trong việc kinh doanh và tỏ ra mát tay khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm thuộc hệ thống làm đẹp của mình. Cách đây 2 năm, cô đã đem phong cách kinh doanh thẩm mỹ đầy mới lạ vào thị trường TP.HCM, và trở thành nơi chăm sóc sắc đẹp cho nhiều người đẹp của showbiz Việt. Các sự kiện của Thu Hoàng đều có sự góp mặt của dàn sao Việt: Phạm Hương, Lan Khuê, Lam Trường, Đan Trường, Team Sang, Monstar…

Hoa hậu Thu Hoàng rạng rỡ trong ngày khai trương Nha khoa Tấm Dentist ở Tp.HCM - 3

Thu Hoàng được xem là Hoa hậu “chăm chỉ” trong việc kinh doanh và tỏ ra mát tay khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm thuộc hệ thống làm đẹp của mình.

Giữa năm 2019, Thu Hoàng ra mắt Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Tấm Dentist tại Hà Nội, sự kiện đình đám có sự tham dự của Lam Trường, Đan Trường và nhóm nhạc Monstar khiến nhiều người trầm trồ vì rất ít khi 2 đàn anh của showbiz Việt cùng xuất hiện tại một sự kiện. Nối tiếp thành công của Tấm Dentist tại Hà Nội, ngày 27/12 vừa qua, nàng hậu xinh đẹp lại tiếp tục ra mắt trung tâm nha khoa thứ 2 tại Sài Gòn.

Hoa hậu Thu Hoàng rạng rỡ trong ngày khai trương Nha khoa Tấm Dentist ở Tp.HCM - 4

 

Hoa hậu Thu Hoàng rạng rỡ trong ngày khai trương Nha khoa Tấm Dentist ở Tp.HCM - 5

Thu Hoàng tự tin với công nghệ được nhập khẩu từ Nhật Bản, cùng tay nghề bác sĩ và sự tận tâm, Tấm Dentist sẽ thành công và được đón nhận tại TP.HCM

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Tấm Dentist là trung tâm với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề lâu năm của những bệnh viện đầu ngành và các nhân viên tận tâm với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Thu Hoàng tự tin với công nghệ được nhập khẩu từ Nhật Bản, cùng tay nghề bác sĩ và sự tận tâm vốn là slogan suốt 8 năm lăn lộn trong ngành làm đẹp, các sản phẩm về thẩm mỹ, đem lại nhan sắc và sức khoẻ cho mọi người của cô sẽ được đón nhận.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn