Hoa hậu Đặng Thu Thảo: 'Tôi từng chết lâm sàng khi biết chồng ngoại tình'

Sao ViệtThứ Bảy, 03/12/2022 11:32:59 +07:00
(VTC News) -

Hoa hậu Đại dương 2014 từng bị chết lâm sàng vì quá sốc khi chứng kiến hình ảnh của chồng với “tiểu tam” khi cả hai chưa ly hôn.

Làm khách mời trong talkshow Lối ra, Đặng Thu Thảo muốn thông qua câu chuyện của bản thân, những phụ nữ ở hoàn cảnh tương tự sẽ tìm được con đường hạnh phúc cho mình. 

Đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014, con đường sự nghiệp của Đặng Thu Thảo mở rộng với nhiều cơ hội tiến xa hơn vào showbiz. Sau đó, cô lên xe hoa với doanh nhân Phúc Thành vào năm 2018. Từ lúc lập gia đình, cô về quê chồng sinh sống và gần như hạn chế các hoạt động nghệ thuật. Sau khi mang bầu và sinh hai bé trai song sinh, cô phát hiện chuyện ông xã có “người thứ ba”. Không ít lần Đặng Thu Thảo cố gắng tìm cách cứu vãn mối quan hệ, nhưng mọi nỗ lực của cô đều không thành. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: 'Tôi từng chết lâm sàng khi biết chồng ngoại tình' - 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng trải qua những ngày tháng trầm cảm khi sinh con.

“Sau sinh tôi giật mình khi biết bản thân trầm cảm nặng nề. Đó là khoảnh khắc con khóc, tôi nhìn xuống tay, thấy cuộn giấy ăn đã bị mình ăn hết một nửa, miệng tôi vẫn đang ngậm giấy. Tôi thấy sợ hãi, sợ rằng nếu tiếp tục cuộc hôn nhân thì liệu có ổn không, sức khoẻ của tôi có đảm bảo không, liệu tôi có làm hại đến con mình không? Khi quyết định, chỉ trong 2-3 tháng sau đó, tôi bước ra khỏi cuộc hôn nhân”, cô kể.

Một tháng trước khi ly hôn, Đặng Thu Thảo từng bị chết lâm sàng vì quá sốc với những hình ảnh chồng ngoại tình. “Tôi bị kiệt sức, ngã lăn ra, co giật, sùi bọt mép và mất hơi thở. Lúc đó chồng cũ hô hấp nhân tạo để tôi thở lại và đưa đi cấp cứu”, cô kể.

Khi ly hôn, cô chỉ có ước muốn duy nhất là được nuôi dưỡng hai con dù trong túi cô chưa có đến 100 nghìn đồng. Bước ra khỏi cuộc hôn nhân, Đặng Thu Thảo gần như rơi vào tình trạng bi quan vì bản thân trầm cảm, kinh tế lại không có, ngoại hình bị “tàn phá”.

Thời kỳ bầu bí, do mang thai song sinh hai bé trai cùng trứng mà cô thay đổi nội tiết tố, bị dị ứng nặng. Cô bị viêm lỗ chân lông, da bị rạn, mụn nổi khắp mặt và cơ thể nên ngoại hình rất xấu xí. Cô tuyệt vọng và từng nghĩ mình không thể nào lấy lại được vóc dáng, nhan sắc như xưa, không có cơ hội quay lại showbiz. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: 'Tôi từng chết lâm sàng khi biết chồng ngoại tình' - 2

Người đẹp vực dậy để kiếm tiền nuôi các con và bố mẹ.

Để bản thân có thể trở lại như xưa, những lúc đêm khuya khi hai con chìm vào giấc ngủ, Đặng Thu Thảo mở livetream, tự nói chuyện, tự cười mà không quan tâm có ai đang xem hay không. 

Nàng hậu bắt đầu bán hàng online về các sản phẩm làm đẹp và đặt ra cho mình mục tiêu về doanh thu, đồng thời nỗ lực giảm cân, lấy lại vóc dáng. Người đẹp cho rằng, chỉ khi mình có sức khoẻ, tinh thần tốt thì mới có thể chăm sóc cho các con và những người xung quanh. 

Vào tháng đầu tiên ‘khởi nghiệp”, cô hoàn thành mục tiêu doanh thu 50 triệu. Sang tháng kế tiếp, cô lại đặt ra mục tiêu cao hơn. “Tôi không cho phép bản thân mình mệt mỏi, không cho phép mình buồn bã… dù đôi lúc tôi cũng mệt, cô đơn. Tôi không còn con đường lùi nào cả, chỉ được phép tiến lên phía trước”, cô tâm sự.

Ngọc Thanh
Bình luận
vtcnews.vn