Hiền Thục khoe ảnh chụp cùng Lâm Khánh Chi thời chưa chuyển giới

Sao ViệtThứ Năm, 14/04/2022 15:26:06 +07:00
(VTC News) -

Hình ảnh thân thiết của Hiền Thục và Lâm Khánh Chi thời chưa chuyển giới khiến không ít cư dân mạng nêu nghi vấn họ từng hẹn hò.

Trào lưu đăng ảnh ngày ấy - bây giờ lại đang rộ lên trên mạng xã hội. Rất nhiều nghệ sĩ Việt như Hari Won, Thu Quỳnh, Trịnh Thăng Bình, Văn Mai Hương… cũng đua nhau hưởng ứng. Trong số đó, chiếm spotlight nhiều nhất phải kể đến Hiền Thục.

Hiền Thục khoe ảnh chụp cùng Lâm Khánh Chi thời chưa chuyển giới - 1

Hiền Thục và Lâm Khánh Chi thời chưa chuyển giới.

Trên trang cá nhân, Hiền Thục "khui" loạt ảnh dĩ vãng bên Lâm Khánh Chi thời chưa chuyển giới. Hai người không ngại dành cho nhau những cái ôm, hành động tình tứ đến mức nhiều cư dân mạng còn nêu nghi vấn về mối quan hệ của họ. “Cuộc tình dĩ vãng đã trôi đi vào quên lãng”, Hiền Thục viết. 

Trên thực tế, Hiền Thục và Lâm Khánh Chi là đôi bạn thân thiết. Trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi lấy nghệ danh là Lâm Chí Khanh. Với gương mặt sáng, vẻ ngoài bảnh bao, Lâm Khánh Chi từng khiến rất nhiều fan nữ mê mệt. 

“Ngày xưa, gái cua tôi dễ sợ luôn. Nhưng tôi không thích ai được hết vì máu con gái trong người nhiều quá. Ngày xưa, con gái thích tôi lắm nhưng tôi chỉ thích con trai thôi. Lúc đi tỉnh hát, tôi gồng lắm, gồng dễ sợ luôn, hễ con gái mà ngã vào người, dựa tôi là tôi rất sợ”, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ. 

Hiền Thục khoe ảnh chụp cùng Lâm Khánh Chi thời chưa chuyển giới - 2
Hiền Thục khoe ảnh chụp cùng Lâm Khánh Chi thời chưa chuyển giới - 3

Họ là bạn bè thân thiết từ xưa.

Hiền Thục khoe ảnh chụp cùng Lâm Khánh Chi thời chưa chuyển giới - 4
Hiền Thục khoe ảnh chụp cùng Lâm Khánh Chi thời chưa chuyển giới - 5

Thời gian này, Lâm Khánh Chi lấy nghệ danh là Lâm Chí Khanh.

Sau khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước mà chuyển hướng sang kinh doanh. Năm 2017, Lâm Khánh Chi kết hôn với Phi Hùng, người kém cô 8 tuổi. Họ có con bằng phương pháp mang thai hộ sau 1 năm về chung nhà. Cuối năm 2021, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng thông báo “đường ai nấy đi” sau 5 năm chung sống khiến nhiều người tiếc nuối.

Đinh Anh
Bình luận
vtcnews.vn