Hà Tĩnh: Thai phụ đuối nước tại hố công trình

Tin nhanh 24hThứ Bảy, 11/11/2023 17:12:00 +07:00
(VTC News) -

Sau khi đi bắt ốc, chị N. (huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) đến rửa chân ở một hố công trình, không may rơi xuống và chết vì đuối nước.

Chiều 11/11, trả lời VTC News, lãnh đạo xã Bình An, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh cho biết, nạn nhân là chị Nguyễn Thị N. (SN 1988, trú thôn 3). 

Sáng cùng ngày, chị N. cùng một số người trong thôn đi đến cánh đồng Bịp (thuộc thôn Thanh Lương, xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà) để bắt ốc. Gần trưa, khi những người khác trong nhóm đã về hết, chị N. tiến lại gần một hố công trình để rửa chân, không may bị sẩy chân rơi xuống hố sâu.

Không thấy chị N. trở về, người nhà chia nhau đi tìm, khi lại gần hố công trình trên cánh đồng Bịp thì phát hiện chị đã tử vong.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: L.H)

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: L.H)

Lãnh đạo xã Bình An cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình làm thủ tục mai táng người xấu số. 

Gia đình chị N. thuộc diện khó khăn của xã, nạn nhân đang mang thai tháng thứ 4 và nuôi 3 con nhỏ. Chồng chị N. bị tai nạn giao thông, hiện vẫn chưa bình phục”, vị này thông tin thêm.

Người nhà nạn nhân cho biết, chị N. sức khỏe yếu, mắc nhiều bệnh, bị liệt một phần cơ thể. Dù đang mang thai nhưng hằng ngày chị vẫn phải đi mò cua, bắt ốc để nuôi gia đình.

Hố nước nơi chị N. gặp nạn do một đơn vị thi công đường điện 110V đào lên. Do đang vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng nên đơn vị này chưa lắp đặt trụ điện ở đây.

TRỌNG TÙNG
Bình luận
vtcnews.vn